Trang chủ / League of Legend Students Tournament 2017 / Bài viết / 1001 lí do nên tham gia Giải đấu LMHT Sinh Viên 2017

1001 lí do nên tham gia Giải đấu LMHT Sinh Viên 2017

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 8:14 AM

Đến hẹn lại lên, giải đấu Liên minh Huyền thoại Sinh viên 2017 một lần nữa mang cơ hội đến cho sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc. Song hành với phong trào thể thao điện tử ngày càng phát triển và đốt nóng cộng đồng sinh viên hơn bao giờ hết, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ là một sân chơi bùng nổ với nhiều điều bất ngờ. Vậy hãy cùng điểm qua một số thay đổi mới trong mùa giải này nhé.

 

820-x-312.jpg

 

1. Thêm đội chơi - Thêm cơ hội

Đây có lẽ là thay đổi lớn và được mong chờ nhất trong mùa giải lần này. Không chỉ là một thay đổi mang tính cách mạng, nó còn là cơ hội được mong chờ lâu này trong cộng đồng thể thao điện tử Sinh viên. Giờ đây, chỉ cần với tình yêu Liên minh Huyền thoại là bạn đã có thể thử sức nơi biển lớn để dành lấy vinh quang cùng những người đồng đội của mình. Đây chính là cơ hội có 1-0-2 dành cho các bạn với những kỉ niệm khó quên khi còn ngồi trên giảng đường, cũng như đem vinh quang về cho ngôi trường của bạn đó.

 

2. Cứ đánh đi bởi vì nó MIỄN PHÍ

Các bạn là sinh viên cuối tháng? Các bạn lo lắng vì mỗi lần tham gia giải đấu đều mất một khoản phí không nhỏ mà chưa chắc thu được kết quả gì? Các bạn sợ rằng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 triệu đồng thì chi phí tham gia cũng phải tương đương?

Nhầm to rồi nhé! Với mục đích tạo sân chơi và cơ hội cọ sát đến tất cả các bạn sinh viên trên toàn quốc, ESC Việt Nam sẽ KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ NÀO của các đội tham gia thi đấu. Chơi miễn phí lại còn có cơ hội nhận quà, tội gì không tham gia chứ?

 

22789191_925071904297901_3566295744042535081_n.jpg

 

3. Đánh offline - High theo cách của bạn

Bạn sợ chất lượng máy thi đấu không đảm bảo? Bạn lo rằng đối thủ của mình đang được quẩy tự do quá? Đừng lo, vì BTC sẽ tổ chức thi đấu tại các phòng máy được chỉ định trong toàn giải đấu. Không những thế, các bạn sẽ được thi đấu tại các phòng máy hàng đầu khu vực với chất lượng vô cùng đảm bảo, luôn sẵn sàng phục vụ. Biết đâu đó sẽ là hàng net quen tương lai của bạn thì sao? Bên cạnh đó, các trọng tài của chúng tôi sẽ quan sát và đảm bảo sự công bằng tối đa trong từng trận đấu cho các bạn.

 

4. Giải sinh viên - Vui là chính

Trong cộng đồng có biết bao như cao thủ, ẩn sĩ giang hồ nổi tiếng đánh đông dẹp bắc. Có cả những ông đánh hết các giải bán chuyên, chuyên nghiệp cả rồi thì làm sao ăn được giải cơ chứ? Đây chắc hẳn là nỗi niềm của rất nhiều đội tham gia thi đấu, khi thấy những tên tuổi toàn siêu nhân ‘20p gg’. Yên tâm, ESC Việt Nam sẽ không để mất sân chơi của các bạn đâu, khi luật đã đưa ra đã quá rõ ràng:

 

Các đối tượng sinh viên đã, đang có kinh nghiệm bán chuyên hoặc chuyên nghiệp sẽ không được tham gia giải, cụ thể như sau:

- VCS B: Tất cả những người chơi thuộc các đội đã và đang tham gia giải bán chuyên VCS B trong năm 2017 (Top 36 trở lên).

- VCS A: Tất cả những người chơi thuộc các đội từng tham gia giải chuyên nghiệp VCS A (không giới hạn thời gian)

- GPL: Tất cả những người chơi thuộc các đội từng tham gia giải GPL (không giới hạn thời gian)

Còn gì vui hơn khi bên này Kog’maw tốc biến đập mặt vào tường, còn bên kia là một Lee Sin đá sóng âm hụt vài lần đúng không? Thế mới đúng chất một giải sinh viên chứ!

 

Và dĩ nhiên vẫn còn cả tỉ lí do khác để bạn đăng ký tham gia ngay giải đấu có 1-0-2 này, nhưng bạn tốt nhất nên tự khám phá thì hơn. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội chứng minh tài năng và trở thành đội tuyển Liên minh Huyền thoại sinh viên mạnh nhất Việt Nam 2017. Cơ hội cho một khởi đầu mới của bạn bắt đầu từ chính giây phút này đấy.