Trang chủ / Đại học Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội / ESC UET – Những dấu chân đầu tiên

ESC UET – Những dấu chân đầu tiên

Mon, Mar 25, 2019 7:57 AM

Được thành lập vào ngày 06/05/2016, CLB Thể Thao điện tử trường Đại học Công Nghệ - ĐHQGHN đã ghi đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường phát triển. Với phương châm phát triển dựa trên niềm đam mê, tinh thần giao lưu học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên, Sau 6 tháng thành lập, CLB đã thu hút được những sinh viên có chung niềm đam mê với những bộ môn thể thao điện tử tiêu biểu như 2 bộ môn đang rất thịnh hành hiện nay là FiFa Online 3 (FFo3)Liên Minh Huyền Thoại (LOL), số lượng thành viên trong group chính của CLB đã lên tới hơn 500 thành viên. ESC UET đang dần tạo nên môi trường phát triển hơn về các kĩ năng cho các sinh viên trong và ngoài trường.

Ban điều hành hiện tại

  Chủ nhiệm CLB : Lê Công Hiệp 

   

     Phó Chủ nhiệm CLB – Trưởng ban Truyền thông : Nguyễn Đức Hiếu                                  Phó Chủ nhiệm CLB  - Trưởng ban Tổ chức Sự Kiện : Phan Đức Huân

                                                     

 

    Thư kí – Phụ trách tài chính : Nguyễn Thị Phương                                                                                            Quản lí đội thi đấu : Dương Hồng Minh

                                                                         

Thành tích và chặng đường nửa năm qua của CLB

Qua 6 tháng thành lập, CLB đã tổ chức được 2 giải đấu lớn thu hút đông đảo lượng sinh viên trong và ngoài trường tham gia. Cùng với các buổi tổng kết sau mỗi chương trình và hoạt động do ESC Miền Bắc tổ chức.

                                        

Bên cạnh đó, tháng 10 vừa qua, ESC UET đã cùng phối hợp với ESC HNUE - trường Đại học Sư Phạm Hà Nội và ESC ULIS – trường Đại học Ngoại Ngữ tổ chức thành công buổi offline xem Chung kết thế giới, với sự ủng hộ và quan tâm từ rất nhiều các bạn sinh viên khu vực Quận Cầu Giấy, ngoài ra qua buổi offline, 3 CLB cũng đã gây được quỹ ủng hộ cho miền Trung đang bị lũ lụt.

Offline ESC Cầu Giấy

Ngoài ra, ESC UET rất tự hào khi nằm trong top 10 trường tiên phong của cả nước qua cuộc thi Thủ lĩnh Esports và Chủ nhiệm CLB – anh Lê Công Hiệp là 1 trong 3 thủ lĩnh Esports đại diện cho sinh viên tham gia chuyến đi trải nghiệm cùng đội tuyển LMHT Sinh viên Việt Nam tại Đài Loan.

Thủ Lĩnh Esports 2016

Với những thành thích và những bước đi ban đầu rất thành công, CLB Thể thao điện tử trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa và gặp hái thêm những thành công nằm ngoài sự mong đợi.

Thông tin liên hệ :

- Group chính thức của CLB :  https://www.facebook.com/groups/campus.uet/?fref=ts
- Fanpage chính thức : https://www.facebook.com/esc.uet/?ref=aymt_homepage_panel
- Chủ nhiệm : Lê Công Hiệp . SĐT : 01666336536