Trang chủ / ĐH Văn Hiến (VHU) / GIỚI THIỆU CLB ESC ĐH VĂN HIẾN TPHCM

GIỚI THIỆU CLB ESC ĐH VĂN HIẾN TPHCM

Mon, Mar 25, 2019 7:55 AM

Theo như chúng ta đã biết LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (LMHT) và FIFA ONLINE 3 (FO3) là một trong game online được đông đảo các bạn trẻ hướng tới và tham gia. Và nó đã lang rộng ra khắp thế giới, LMHT và FO3 không còn đơn thuần là một game online nữa mà nó đã trở thành một bộ môn Thể thao điện tử được đông đảo mọi người yêu thích. Không những thế LMHT và FO3 còn được công ty Garena tổ chức các giải đấu lớn mang tầm cở Quốc tế. Nắm bắt được những xu hướng từ bên ngoài cũng như nhưng mong muốn từ các bạn sinh viên có niềm đam mê với LMHT và FO3 của Trường Đại Học Văn Hiến. Anh Quách Thành Đạt đã ra ý định và ấp ủ ý tưởng thành lập ra một CLB Thể thao điện tử trường ĐH Văn Hiến, với tiêu chí cùng nhau thoải mề đam mê về Thể thao điện tử, tạo ra một sân chơi giao lưu thông qua mạng máy tính cho các bạn sinh viên ở Đại học Văn Hiến.
Năm 2015 vừa qua thì Công ty VietNam Esport triển khai mô hình ESC ( Esports for Student Campus) ở các trường ĐH, CĐ với qui mô toàn quốc, cũng nhân dịp này vào ngày 11/10/2015 với tên gọi: ‘’CLB Thể thao điện tử Trường Đại Học Văn Hiến’’ đã được thành lập và đi vào hoạt động đến nay.
Số lượng thành viên tham gia hiện tại của CLB là 200 bạn sinh viên đến từ các khoa, các ngành học khác nhau.

BAN ĐIỀU HÀNH HIỆN TẠI :

+ Trường Ban Điều Hành CLB: Quách Thành Đạt
+ Phó Ban Điều Hành CLB: Huỳnh Tiến Phát,
+ Trưởng Ban Truyền Thông – Bảo Trợ Thông Tin CLB: Phan Nguyễn Khánh Như,
+ Trọng tài CLB : Sử Gia Phúc

THÀNH TÍCH CLB CÓ ĐƯỢC Ở QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG MỘT NĂM QUA :
CLB đã tổ chức được 4 giải đấu lớn và 3 lần tổ chức offline thành công thu hút số lượng các bạn sinh viên tham gia khá đông đảo.
Tham gia các giải đấu toàn quốc với các trường  ĐH, CĐ trên cả nước tham gia.
Cùng Đoàn - Hội Trường ĐH Văn Hiến tham gia gian hàng chào đón các bạn tân sinh viên 2016

TÀI TRỢ CHÍNH CHO CLB :
Tài trợ chính cho CLB hiện tại là Công ty VietNam Esport với mức tài trợ theo quý ( 1 quý 3 tháng). Tổng số tiền tài trợ được quy ra tiền mặt là 12.000.000 VNĐ
Ngoài ra CLB cũng đã tự tìm thêm các nguồn tài trợ khác để giúp CLB ổn định hơn khi tổ chức các sự kiện của CLB.

NÀO CÁC  BẠN HÃY CÙNG NHAU ĐẾN VỚI CLB ESC ĐH VĂN HIẾN TPHCM, NƠI BẠN CHỨNG TỎ BẢN THÂN, THỎA Ý CHÍ, THỎA ĐAM MÊ, CÙNG CHUNG TAY CHỨNG MÌNH VÀ ĐEM LẠI CÁI NHÌN KHÁC HƠN VỀ GAME ( THỂ THAO ĐIỆN TỬ).

Mọi chi tiết liên hệ: 
Link Group: https://www.facebook.com/groups/esportsvhu
Fanpage: https://www.facebook.com/esportsvhu