Trang chủ / ĐH Luật TP.HCM (ULAW) / OFFLINE SINH NHẬT 1 TUỔI ESC ULAW – 1 NĂM, 1 CHẶNG ĐƯỜNG

OFFLINE SINH NHẬT 1 TUỔI ESC ULAW – 1 NĂM, 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Sun, Oct 21, 2018 6:59 AM

Đến dự với buổi sinh nhật có gần 30 bạn là thành viên câu lạc bộ thể thao điện tử sinh viên trường ĐH Luật Tp. Hồ Chí Minh, các thành viên ban điều hành câu lạc bộ thể thao điện tử sinh viên trường ĐH Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, trường CĐ Bách Việt và sự góp mặt của anh Hải Đăng – Nhân viên phát triển cộng đồng nhà tài trợ đồng hành của ESC Ulaw thời gian qua VietNam Esports.

Anh Hải Đăng (giữa) – phụ trách hỗ trợ CLB trong năm 2016, bạn Thiên Chương – Trưởng BQT ESC Ulaw (phải) và anh Quốc Huy (trái) -  Cố vấn BQT ESC Ulaw

cùng cắt bánh sinh nhật câu lạc bộ.

Trong 1 buổi offline chắc chắn sẽ không thiếu các câu hỏi vui nhộn và phần quà hấp dẫn rồi. Hãy thử  xem nếu bạn tham gia buổi offline bạn sẽ có cơ hội nhận quà không nhé.

     

Ai đoán được ra bức ảnh nhắc đến Jhin nào??                                                    Điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu đúng không ta??

Ai đoán được ra bức ảnh nhắc đến Jhin nào??    Điểm then chốt Nhiệt huyết chiến đấu đúng không ??

  

Chú gấu Temo đã thuộc về một bóng hồng của buổi offline                                                               Ai còn nhớ chiếc áo này chắc đã già lắm rồi.

           

Một thành viên của ESC Khoa học tự nhiên đã xuất sắc nhận được chú Poro huyền thoại.                 Chiếc áo khoác của đội LMHT Rox Tiger đã đã được trao cho một bạn học lớp QTKD40.

Ngài ra Ban tổ chức Ulaw League Championship lần V đã trao cúp vô địch giành cho đội “Đấu trường công lý” - vô địch bộ môn Liên Minh huyền thoại và bạn Nguyễn Anh Tuấn – vô địch bộ môn Fifa Online 3.

Dù thời tiết tạo nhiều trở ngại cho việc di chuyển tuy nhiên với những phần chơi hấp dẫn, những phút giây vui vẻ đầy thư giãn vừa qua ắc hẳn các thành viên ESC Ulaw tham gia buổi tiệc vừa qua sẽ có những phút giây lắng đọng gợi nhớ vè 1 chặng đường cùng nhau sinh hoạt tại câu lạc bộ.

Ban quản trị CLB ESC Ulaw chân thành cảm ơn công ty cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện buổi tiệc này. Cảm ơn các bạn thành viên của câu lạc bộ trường bạn đã đến chung vui cùng chúng tôi.

CLB Thể thao điện tử sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên Tp. HCM đến chung vui cùng ESC Ulaw.

Kết thúc một năm với đầy những hoạt động thú vị của ESC Ulaw và chắc chắn trong thời gian tới chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều chương trình độc đáo và hấp dẫn hơn nữa.

CLB Thể thao điện tử sinh viên trường ĐH Luật Tp. Hồ Chí Minh – 1 năm, 1 chặng đường và chặng đường còn dài và thú vị hơn nữa khi chúng ta đi cùng nhau.