Trang chủ / Campus / Bài viết / CÁC GIÁ TRỊ CỦA ESC

CÁC GIÁ TRỊ CỦA ESC

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:16 AM

 

Với sứ mệnh phát triển sinh viên Việt Nam thông qua các hoạt động thể thao điện tử bền vững, ESC hướng tới phát triển mỗi thành viên của tổ chức dựa trên 4 giá trị cốt lõi chính:

 

KẾT NỐI

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm những người có cùng đam mê với Esports? ESC sẽ là một mạng lưới tuyệt vời kết nối bạn với những người cùng chung chí hướng. Còn gì tuyệt với hơn khi được sinh hoạt trong một tập thể với các thành viên có chung một ước mơ, nơi những bạn yêu Esports cùng vui chơi và phát triển.

Phong trào Esports Campus rất được đón nhận tại Việt Nam

 

THI ĐẤU

Phong trào Esports dành cho các trường đại học phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Không nằm ngoài xu hướng này, các giải Esports tại Việt Nam và Châu Á sẽ được tổ chức nhằm đem lại những cơ hội thi đấu đỉnh cao cho các thành viên.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên cho sinh viên được tổ chức quy mô

 

 

DẪN DẮT

Kỹ năng lãnh đạo là một kỹ năng rất quan trọng với các bạn sinh viên. Ở ESC, tố chất của một nhà lãnh đạo sẽ được bộc lộ. Bạn sẽ có cơ hội đứng đầu một tổ chức, một giải đấu hay một dự án với vai trò dẫn dắt, định hướng, chỉ đạo và xây dựng mối quan hệ giữa những thành viên trong cùng một tập thể.

Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo giỏi trong tương lai!

 

PHÁT TRIỂN

Không chỉ là một nơi để các bạn thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, ESC hứa hẹn sẽ là một nơi để phát triển các kỹ năng và hướng nghiệp nhằm cung cấp nhân lực cho ngành Esports nói riêng và Games nói chung. Các kỹ năng mà ESC hướng đến bao gồm: kỹ năng mềm, kỹ năng tổ chức sự kiện… bên cạnh đó là các suất học bổng, cơ hội thực tập trong/ngoài nước.

Một buổi tourguide về ESC dành cho sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội