Trang chủ / Campus / Bài viết / CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ESC

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ESC

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:55 AM

Với bốn giá trị cốt lõi của mình: kết nối, lãnh đạo, thi đấu, phát triển… ESC hướng tới xây dựng một cộng đồng thể thao điện tử bền vững dành cho sinh viên thông các hoạt động:

 

1. Các hoạt động kết nối: ESC được kỳ vọng sẽ tạo nên một mạng lưới liên kết các CLB thể thao điện tử trên toàn quốc. Với các hoạt động kết nối của mình, ESC sẽ là nơi quy tụ các CLB sinh viên trên toàn quốc- nơi mà các CLB thể thao điện tử từ các trường khác nhau có cơ hội học hỏi, tham gia cùng nhau nhằm tạo nên một cộng đồng sinh viên bền vững.

ESC giúp kết nối các bạn sinh viên có chung niêm đam mê

 

2. Đào tạo kĩ năng cần thiết: Có thể nói, ESC ra đời sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn sinh viên với các kỹ năng: teamwork, kỹ năng mềm cùng với bộ kỹ năng rất đặc thù của ngành game như: quản trị game, quản trị sự kiện, tin học văn phòng, marketing game....

Một buổi training của ESC

 

3. Tổ chức giải đấu: Các giải đấu sẽ là điều khác biệt của ESC so với các CLB khác. Từ những giải đấu phong trào ở mỗi trường - nơi các thành viên được dịp giao lưu, học hỏi cho đến các giải đấu lớn, mang màu cơ sắc áo nước nhà tại các đấu trường quốc - Tất cả sẽ hứa hẹn đem đến những cơ hội trải nghiệm, học hỏi tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên.

Giải đấu sinh viên toàn quốc được tổ chức tại TP.HCM

 

4. Định hướng nghề nghiệp: Với một nền Esports được đánh giá rất có tiềm năng trong tương lại, ESC cùng với đối tác của mình mong muốn tìm kiếm, đào tạo các bạn sinh viên phù hợp với ngành Esports nói riêng và ngành game nói chung. Còn gì tuyệt vời hơn khi ước mơ làm việc trong ngành giải trí thể thao điện tử của các bạn sinh viên được chắp cánh và hiện thực hóa.

Sinh viên Việt Nam còn thiếu định hướng nghề nghiệp

 

5. Cố vấn, hỗ trợ xây dựng CLB Campus: Khác với các tổ chức sinh viên hoạt động độc lập, ESC luôn ở bên hỗ trợ sự phát triển CLB ở các trường học. Với kinh nghiệm của ban cố vấn và các đối tác chiến lược, ESC chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc giúp đỡ các bạn sinh viên trong hoạt động xây dựng CLB thể thao điện tử tại trường.

Sinh viên chia sẻ kế hoạch xây dựng ESC