Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / Công bố quyết định cuối cùng về giải đấu Việt Nam Campus Championship mùa 3

Công bố quyết định cuối cùng về giải đấu Việt Nam Campus Championship mùa 3

By Admin | Tue, Nov 13, 2018 8:27 PM

Đầu tiên, Ban Tổ Chức (BTC) xin cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian cung cấp khá nhiều bằng chứng về các sai phạm khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các sai phạm này không liên quan nhiều đến giải đấu VCC 3, nên chúng tôi sẽ lưu lại các bằng chứng về các sai phạm này, để áp dụng xử lí theo quy chế của VCC mùa 4.

Tiếp theo, chúng tôi xin công bố vi phạm và hình thức xử phạt đối với đội tuyển Đại Học Nha Trang:

CHI TIẾT VI PHẠM

Thành viên Nguyễn Hoàng Vinh có hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng thông qua facebook cá nhân. Việc này đã vi phạm vào Điều 5.1, quy tắc II - Hành vi ngoài môi trường thi đấu của Quy Tắc ứng xử của bộ luật LMHT Việt Nam về hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng.

TRÍCH DẪN QUY ĐỊNH

unnamed.png

HÌNH THỨC XỬ PHẠT

Xét thấy hành vi quảng bá cày thuê của Hoàng Vinh có ảnh hưởng lớn đến uy tín của giải đấu, nên BTC quyết định xử phạt Đại Học Nha Trang như sau:

- Trừ 20% tiền giải thưởng của Đại Học Nha Trang

- Loại thành viên Nguyễn Hoàng Vinh ra khỏi đội hình thi đấu của Đại Học Nha Trang. Đại Học Nha Trang phải thay người để tham gia giải đấu LICC SEA Qualifier

Ngoài ra  BTC cũng có những sắp xếp lại về thứ tự và giải thưởng của VCC 3 như sau:

- ​Đội tuyển Nha Trang nhận phần thưởng giải nhất VCK toàn quốc và sẽ là đại diện Việt Nam tham gia giải đấu LICC SEA Qualifier vào ngày 2/7/2017.

- Đội tuyển Đại Học Hoa Sen nhận phần thưởng giải nhì VCK toàn quốcĐội tuyển Cao Đẳng Viễn Đông nhận phần thưởng giải ba VCK toàn quốc

- Đội tuyển Học Viện Ngân Hàng nhận phần thưởng giải nhất khu vực miền Bắc

- Đội tuyển Đại Học Kinh tế và Kĩ Thuật Công Nghiệp cùng với đội tuyển Đại Học công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên nhận tổng giải thưởng của giải nhì và giải ba khu vực miền Bắc. (Giải thưởng chia đều cho 2 đội)

Một lần nữa xin thông báo đây là quyết định cuối cùng của BTC về kết quả và các vi phạm trong giải đấu VCC 3. Mọi trường hợp khiếu nại sau ngày 18/6 chúng tôi sẽ bổ sung vào "danh sách đen" để tiến hành xử lí và áp dụng cho giải đấu Việt Nam Campus Championship mùa 4.