Trang chủ / Sounthern ESC Championship 2018 / Bài viết / CÔNG BỐ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU SEC 2018

CÔNG BỐ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU SEC 2018

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:55 AM

Giải đấu năm nay đã có một vài thay đổi đáng chú ý. SEC 2018 sẽ được chia ra làm hai giai đoạn vòng loại và vòng chung kết (VCK). Ngày 07/4 tới đây, Gmass Gaming là nơi được chọn để tranh tài vòng loại để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất vào chơi ở VCK.

Vào các ngày 14 và 15/4, VCK SEC 2018 sẽ được tổ chức thi đấu Offline tại trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Với những nỗ lực của ESC Việt Nam cũng như sự đồng hành của nhà tài trợ MSI, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và được nâng cao về chất lượng chuyên môn.

            Thời gian, địa điểm cụ thể của vòng loại và VCK SEC 2018

Giải đấu năm nay sẽ diễn ra với hai nội dung đồng đội và solo 1vs1. Ở nội dung đồng đội, các đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên và thi đấu theo thể thức Bo1 tại vòng loại để tìm ra 8 cái tên xuất sắc vào vòng tứ kết. Vòng tứ kết và bán kết vẫn sẽ thi đấu với thể thức Bo1. Trận chung kết sẽ thi đấu theo thể thức Bo3.

Đối với nội dung solo 1vs1, 8 đội được vào vòng tứ kết, mỗi đội sẽ cử ra 2 tuyển thủ thi đấu ở nội dung này. Giai đoạn vòng loại của nội dung 1vs1, các tuyển thủ sẽ thi đấu theo thể thức Bo1. Từ vòng bán kết trở đi sẽ thi đấu theo thể thức Bo3.


Trong suốt quá trình diễn ra vòng loại, BTC lưu ý các đội phải đến sớm trước 30 phút để điểm danh. Sau 30 phút đội nào vẫn chưa có mặt sẽ bị loại. Hi vọng các CLB ý thức tốt về mặt thời gian để giải đấu được diễn ra suôn sẻ.

 

By Kha