Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / ESC công bố hình phạt liên quan tới các vi phạm tại giải Vietnam Campus championship III

ESC công bố hình phạt liên quan tới các vi phạm tại giải Vietnam Campus championship III

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:32 AM

Trong thời gian qua, khi tham dự giải đấu Viet Nam Campus Championship mùa 3, sau khi kiểm tra lại toàn bộ các bằng chứng, cũng như trao đổi với các bên liên quan về những vi phạm đối với cả hai trường hợp đội tuyển Đại học công nghiệp Thực Phầm (Hufi) và đại học Mở (HOU), Ban Tổ Chức (BTC) đã có được một số kết luận về sai phạm của các tuyển thủ như sau:

 

  • Thành viên Đỗ Đức Minh & Phùng Trung Huy của Đội tuyển LMHT Đại học Công nghiệp Thực Phẩm có hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng thông qua facebook cá nhân.

  • Thành viên Trịnh Tiến Toàn của đội tuyển LMHT Đại Học Mở Hà Nội có hành vi cày thuê và quảng bá cày thuê xếp hạng thông qua facebook cá nhân.

  • Thành viên Nguyễn ”Gil” Vương Anh của đội tuyển LMHT Đại Học Mở Hà Nội, đã từng có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển An Phat Ultimate (APU) trong giải đấu VCSA và GPL mùa Xuân 2015. Thông tin này đã được xác nhận bởi anh Nguyễn Trần Sơn - trưởng ban tổ chức giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của Vietnam Esports.

 

QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN TỔ CHỨC

 

I. Đội tuyển LMHT Đại học Công nghiệp Thực Phẩm (ESC Hufi)

 

            - Thành viên Đỗ Đức Minh (TOP) & Phùng Trung Huy (AD) có hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng thông qua facebook cá nhân. Việc này đã vi phạm vào Điều 5.1, quy tắc II - Hành vi ngoài môi trường thi đấu của Quy Tắc ứng xử của bộ luật LMHT Việt Nam về hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng.

 

TRÍCH DẪN QUY ĐỊNH:

 

unnamed (1).png

 

Ban tổ chức quyết định:

 

  1. Loại hai thành viên Đỗ Đức Minh & Phùng Trung Huy khỏi giải đấu Viet Nam Campus Championship mùa 3.

  2. Cấm hai thành viên Đỗ Đức Minh & Phùng Trung Huy thi đấu tại tất cả các hệ thống giải của LMHT Việt Nam & hệ thống giải đấu của tổ chức Esports Campus trong vòng 6 tháng kể từ ngày công bố.

 

II. Đội tuyển LMHT Đại Học Mở Hà Nội

 

           - Thành viên Trịnh Tiến Toàn có hành vi cày thuê và quảng bá cày thuê xếp hạng thông qua facebook cá nhân, Vi phạm vào Điều 5.1, quy tắc II - Hành vi ngoài môi trường thi đấu của Quy Tắc ứng xử của bộ luật LMHT Việt Nam về hành vi quảng bá cày thuê xếp hạng.

 

           - Thành viên Nguyễn ‘GiL’ Vương Anh, đã từng có mặt trong đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển An Phat Ultimate (APU) trong giải đấu VCSA và GPL mùa Xuân 2015 . Căn cứ vào điều lệ của giải đấu LICC về việc cấm các game thủ có kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ giải chuyên nghiệp tham gia giải đấu LICC nhằm tránh sự chênh lệch về trình độ (chuyên nghiệp - sinh viên), thì Nguyễn “GiL” Vương Anh thuộc diện bị cấm thi đấu.

 

GilAPU.png

Link trận đấu VCSA có Nguyễn “GiL” Vương Anh tham gia thi đấu.

 

Team-An-Phat.jpg

APU GiL trong màu áo Anphat Ultimate (APU).

 

TRÍCH DẪN QUY ĐỊNH:

 

unnamed (1).png

 

Ban tổ chức quyết định:

 

Hình phạt

 

       1/ Cấm thi đấu hai thành viên Trịnh Tiến Toàn & Nguyễn “Gil” Vương Anh tại giải đấu Viet Nam Campus Championship mùa 3.

       2/ Cấm thi đấu 6 tháng đối với Trịnh Tiến Toàn tại tất cả các hệ thống giải của LMHT Việt Nam & hệ thống giải đấu của tổ chức Esports Campus, thời gian tính từ ngày công bố.

       3/ Loại đội tuyển đại học Mở Hà Nội ra khỏi giải đấu, tước toàn bộ danh hiệu & phần thưởng của đội tuyển Đại Học Mở bao gồm: Chức vô địch miền Bắc, Chức vô địch Vòng chung kết toàn quốc & Suất tham dự vòng loại giải đấu LICC khu vực Đông Nam Á ( LICC SEA Qualifaier)

 

Sắp xếp lại về thứ tự và giải thưởng:

 

1. Đội tuyển Học viện Ngân Hàng nhận phần thưởng giải nhất khu vực miền Bắc.

  • Hai đội tuyển Đại Học Kinh Tế Kĩ Thuật Công Nghiệp & Đại Học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông Thái Nguyên đồng hạng nhì, phần thưởng dành cho hai đội sẽ được chia đều từ tổng giải thưởng của giải nhì và giải ba khu vực miền Bắc.

2. Đội tuyển Đại Học Nha Trang nhận phần thưởng vô địch vòng chung kết toàn quốc và suất tham gia LICC SEA Qualifier.

  • Hai đội tuyển Đại Học Hoa Sen và Cao Đẳng Viễn Đông mặc dù đồng giải 3 ở vòng chung kết toàn quốc, nhưng trong giải đấu, Đại Học Hoa Sen đã vượt qua Cao Đẳng Viễn Đông ở trận bán kết 1, nên Đại Học Hoa Sen sẽ nhận phần thưởng dành cho đội hạng nhì vòng chung kết toàn quốc, Cao Đẳng Viễn Đông nhận phần thưởng đội giải ba vòng chung kết toàn quốc

 

Thông qua hình phạt lần này, BTC mong muốn đem đến một môi trường trong sạch và lành mạnh hơn đối với cộng đồng LMHT  trong nước nói chung cũng như cộng đồng ESC nói riêng. Tất cả mọi hành vi vi phạm quy định và điều lệ giải đấu đều sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc vì đã để các vi phạm trên xảy ra trong quá trình giải đấu Viet Nam Campus Championship 3 diễn ra.