Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / ESC Đại học Nha Trang: "Chúng em sẽ cố gắng thi đấu để không phụ lòng người hâm mộ nước nhà"

ESC Đại học Nha Trang: "Chúng em sẽ cố gắng thi đấu để không phụ lòng người hâm mộ nước nhà"

By Admin | Thu, Sep 20, 2018 12:50 AM

Đầu tiên, xin chúc mừng các bạn đã giành được chiếc vé đến Trung Quốc tham dự giải Sinh Viên Quốc Tế (LICC)! Bạn có cảm giác thế nào khi được đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự một giải đấu lớn như vậy?

Mặc dù không thể dành chức vô đich cho Việt Nam nhưng đc đại diện cho khu vực SEA đến Vũ Hán tham dư LICC là 1 vinh dự và đó cũng là 1 thử thách lớn cho cả team em. Hiện bọn em đang rất vui và hồi hộp cho chuyến đi Trung Quốc tới


 

Ở trận bán kết thứ 2 UPD có một lựa chọn khá bất ngờ khi sử dụng Lucian cho vị trí đường trên đồng thời chọn được cho mình con bài rất mạnh Xayah cho vị trí xạ thủ. Liệu đây có phải lý do chính dẫn đến trận thua của NTU ở trận đấu này không?

Bọn em có nắm được thông tin về đường trên team bạn thường chọn những con bài đi solo lane mạnh, Lucian không gây bất ngờ cho bọn em vì cũng được sử dụng khá nhiều bởi các đội tuyển trên thế giới. lý do thua của tụi em là tổ chức giao tranh ra vào không hợp lý dẫn đến thua những pha giao tranh và mất những mục tiêu lớn. Team bạn sử dụng Oriana rất tốt dẫn đến tụi em khó triển khai thế trận theo ý đồ của team lúc đầu. 

Việc tiếp tục để lọt Xayah và Orianna ở game đấu quyết định của trận bán kết có phải là chiến thuật của đội. Sự mạnh mẽ của Kled ở giai đoạn đầu game có ảnh hưởng gì đến tinh thần của đội không?

Lọt Xayah vào tay bạn là nằm trong tính toán của đội. Tính ban Oriana ở lượt 2 nhưng đội bạn đã pick trước nên bọn em đã pick đội hình chia cắt giao tranh để khắc chế đội bạn. Việc Kled xanh đầu game nằm ngoài sự tính toán của team, ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của bọn em trong giai đoạn giữa game nhưng tụi em đã chơi chậm lại và đợi đến cuối trận với Talyah và Tristana rất mạnh vào late game.

Mục tiêu của cả đội tại giải đấu LICC sắp tới là gì?

Mục tiêu của team trong giải đấu LICC lần này là cố gắng hết mình để đạt được thành tích tốt nhất, không phụ lòng người hâm mộ nước nhà. 

Các bạn có muốn nói gì tới người hâm mộ – những người đã luôn theo dõi và cổ vũ các bạn không?

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ team thi đấu trong suốt 2 ngày vừa qua. Chúng em hứa sẽ cố gắng hết sức tại giải đấu LICC sắp tới để đạt thành tích tốt nhất cho Việt Nam và khu vực SEA