Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa: “Thất bại không có trong từ điển của chúng tôi”

ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa: “Thất bại không có trong từ điển của chúng tôi”

By Admin | Fri, Apr 26, 2019 1:56 AM

“Với tinh thần giao lưu, học hỏi tuy nhiên bọn mình đã sẵn sàng đá bay những đối thủ cản đường chiến thắng” – ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa chia sẻ.

C:\Users\Administrator\Desktop\003.jpg

ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa: ““Thất bại không có trong từ điển của chúng tôi”

Hãy cùng nghe họ kể về cuộc hành trình tìm lại ngôi vương của mình tại mùa VCC này, những chàng trai đến từ ĐH Nha Trang – Khánh Hòa đã sẵn sàng “đánh Nam dẹp Bắc” tại vòng chung kết sắp đến.

“Những nguyên nhân khiến các bạn bị vượt mặt ở VCC mùa 2 là gì?”

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bọn mình dừng chân tại VCC 2 nhưng có thể nguyên nhân chính vẫn là sự chủ quan của team, ngay sau khi có lợi thế bọn mình đã không biết cách tận dụng hiệu quả mà “chuyển nhượng” lợi thế đó vào tay team bạn dẫn đến việc bọn mình đã thất bại trước đội tuyển ESC đến từ Huế.

“Sau mùa giải VCC2 không thành công đó, tiến vào mùa 3 cảm giác của các bạn như thế nào?”

Với việc phải dừng chân quá sớm tại VCC 2, trở lại với mùa giải lần này bọn mình đã đặt ra quyết tâm chứng minh cho mọi người thấy khu vực miền Trung là một khu vực rất mạnh và ESC ĐH Nha Trang chính là một đối thủ không thể xem thường được.

“Được biết ở mùa này các bạn đã những thay đổi lớn trong đội hình so với mùa 2 vậy những thay đó có ảnh hưởng gì đến sức mạnh của các bạn hay không?”

C:\Users\Administrator\Desktop\webredirect.garenanow.com.png

Đội hình mang lại vinh quang cho ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa tại VCC mùa 1

Nhân sự và đội hình hiện tại của ESC ĐH Nha Trang khác rất nhiều so với mùa 2, những “tên tuổi” giúp đội tuyển dành được vinh quang ở mùa 1 đã bắt đầu trở về đúng với vị trí của mình. Minh Quang và Duy An chính thức trở lại với đội hình mùa 3, ngoài ra 3 nhân tố mới là Hoàng Vin, Nhật Vương và Quang Nhật được thêm vào để hoàn thiện một đội hình hoàn hảo nhất cho team. Với đội hình này mình chỉ có thể diễn tả chiến thuật của bọn mình bằng một câu thôi, đó là: “Thần ru ngủ JAG”

“Với quyết tâm lớn như thế cùng những thay đổi nhân sự có thể gây đột phá thì mục đích lớn nhất tại mùa giải lần này của các bạn là gì?”

C:\Users\Administrator\Desktop\hinh-2.jpg

Sẵn sàng đá bay những kẻ cản đường chiến thắng

Ngoài mong muốn mang đến cho các bạn những trận đấu đẹp mắt với sự cống hiến hết mình thì ESC ĐH Nha Trang vẫn đặt mục đích “chinh phục VCC3” lên hàng đầu. Mặc dù muốn giao lưu học hỏi với các đội tuyển khác tuy nhiên bọn mình đã sẵn sàng đá bay những ai cản đường đến với chiến thắng.

“Và cuối cùng “tối hậu thư” mà các bạn muốn nhắn gửi đến đối thủ của mình là gì?”

Thất bại không có trong từ điển của chúng tôi vậy nên đừng bao giờ có ý định xem thường ESC ĐH Nha Trang – Khánh Hòa