Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / ESC VIỆN ĐẠI HỌC MỞ: “CHÚNG MÌNH SẼ KHÔNG ĐỂ PHỤ LÒNG 500 ANH EM ĐANG MONG CHỜ”

ESC VIỆN ĐẠI HỌC MỞ: “CHÚNG MÌNH SẼ KHÔNG ĐỂ PHỤ LÒNG 500 ANH EM ĐANG MONG CHỜ”

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:16 AM

Trước thềm Chung Kết VCC3 sẽ diễn ra vào ngày 11/6 sắp tới, phóng viên của ESC Việt Nam đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với bạn gái xinh đẹp Nguyễn Thúy Hiền - đại diện đội tuyển ESC Viện ĐH Mở (ESC HOU)

 

Video giới thiệu câu lạc bộ Thể thao điện tử ESC Viện ĐH Mở Hà Nội

1. Cảm xúc của bạn sau khi ESC HOU trở thành đại diện miền Bắc? Bạn có thấy bất ngờ trước chiến thắng này không?

Thực ra chúng tớ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ vô địch miền bắc, cho đến khi khâu cấm chọn ở trận chung kết diễn ra. Cảm giác tuyệt vời đến mức tớ như muốn vỡ òa trong hôm ấy luôn.

2. Trong suốt giai đoạn vòng loại miền Bắc, bạn đánh giá đối thủ nào là mạnh nhất, gây khó khăn cho HOU nhiều nhất?

Khó khăn thì rất nhiều, nhất là ở vòng loại khi các đội đều có kĩ năng và thực lực rất tốt. Nhưng có lẽ đối thủ khó nhằn nhất chính là những đại diện đến từ Thái Nguyên, họ thật sự rất xuất sắc.

DHMO.png

3. Bạn nghĩ sao khi có người đánh giá HOU khá "may mắn" khi rơi vào nhánh đấu không quá khó khăn ?

Có thể đây cũng là 1 chút may mắn khỏi đầu đã khiến tinh thần mọi người trong đội khá thoải mái, nhưng để vô địch miền bắc thì không thể nói bọn tớ dựa hoàn toàn vào “may mắn” được. Ở mỗi nhánh đều có 1 kẻ mạnh nhất gây khó khăn cho các đội còn lại, thì ở nhành bọn tớ kẻ đó đương nhiên là HOU đó thôi.

4. Trong 3 đội tuyển còn lại ở vòng chung kết toàn quốc, các bạn đánh giá đội tuyển nào cao nhất? Liệu khả năng vô địch của HOU là bao nhiêu phần trăm?

Câu này tớ xin phép không trả lời vì để tự đánh giá thì hơi khó, đã vào đến vòng CKTQ rồi thì cả 4 đội đều rất mạnh, đặc biệt là ĐH Nha Trang (NTU). Nhưng chúng tớ sẽ cố gắng hết sức để mang kết quả cao nhất về cho miền Bắc.

DHMO.png

Hiền đang là chủ nhiệm câu lạc bộ ESC Viện ĐH Mở HN

5. Các bạn có thể thể hiện quyết tâm chiến thắng của mình trước những khán giả của miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chúng không?

Chúng tớ chỉ muốn nói là "HOU sẽ cố gắng đoạt chức vô địch toàn quốc để không phụ lòng 500 anh em đang mong chờ"

 

CKTQ sắp tới được dự đoán sẽ vô cùng gây cấn. Nhanh tay đăng ký vé để cùng nhau trải nghiệm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho sinh viên lớn nhất từ trước đến nay.