Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / ESC Việt Nam tổ chức buổi đào tạo "Kỹ năng và kinh nghiệm Tổ chức sự kiện trong ngành Thể Thao Điện Tử" cho sinh viên tại Hà Nội

ESC Việt Nam tổ chức buổi đào tạo "Kỹ năng và kinh nghiệm Tổ chức sự kiện trong ngành Thể Thao Điện Tử" cho sinh viên tại Hà Nội

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:57 AM

 

       Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên đang là thành viên trong Ban điều hành các câu lạc bộ ESC có những kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực này, ngày 26/10 ESC Việt Nam (Esports for Student Campus) đã tổ chức 02 buổi đào tạo “Kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trong ngành Thể thao điện tử" tại Hà Nội.

Trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đã trở thành một lĩnh vực có sự tăng trưởng vượt bậc, đem lại nhiều nguồn lợi cho các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và các quốc gia. Với sự phát triển chóng mặt, tổ chức sự kiện được coi là ngành công nghiệp không khói. Ở Việt Nam, những năm gần đây tổ chức sự kiện đã trở thành một nghề “bùng nổ” được yêu thích. Đặc biệt trong lĩnh vực Thể thao điện tử, khi mà tần suất các giải đấu, sự kiện thể thao điện tử đang và sắp diễn ra gia tăng một cách chóng mặt cả về chất lượng và quy mô sự kiện. Ở cấp độ trường học, việc trang bị kỹ năng, các kiến thức cơ bản về Tổ chức sự kiện được ESC Việt Nam hết sức chú trọng.

 

02 Buổi đào tạo dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Mạnh Linh - Chuyên viên tổ chức sự kiện công ty Vietnam Esports.

 

       Những kinh nghiệm, bài học thực tiễn đã được anh Mạnh Linh chia sẻ một cách thẳng thắn trong buổi đào tạo, hi vọng rằng sau buổi đào tạo chia sẻ, các bạn sinh viên sẽ tích lũy riêng cho mình những kinh nghiệm hiểu biết về ngành Thể thao điện tử nói chung và lĩnh vực tổ chức sự kiện trong ngành Thể thao điện tử nói riêng. Buổi đào tạo được chia làm 2 phần chính: Chia sẻ về quy trình và các kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện Thể thao điện tử từ anh Mạnh Linh, tiếp đến là phần Hoạt động nhóm khoảng thời gian mà các bạn cùng làm việc với nhau để đưa ra các ý tưởng. Đã có rất nhiều ý tưởng thú vị được nêu ra khiến cho bầu không khí trở nên thật sự sôi động. 

       Kết thúc buổi đào tạo các học viên tham gia được cấp chứng nhận được ghi nhận bởi Vietnam eSports, các bạn có thể theo dõi lại một số hình ảnh được lưu lại dưới đây: 

Hình ảnh học viên nhận chứng nhận đào tạo "Kỹ năng Tổ chức sự kiện trong ngành TTĐT" vào buổi sáng

Hình ảnh học viên nhận chứng nhận đào tạo "Kỹ năng Tổ chức sự kiện trong ngành TTĐT" vào buổi chiều

Link ghi lại toàn bộ buổi học (chiều): 

Tài liệu về buổi giảng dạy được trình bày dưới đây:

[ESC] Tài liệu về Tổ chức sự kiện from ESC Vietnam