Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / [ESC XMAS] Nhận vé tham dự sự kiện dành cho các bạn Sinh viên Tp.HCM

[ESC XMAS] Nhận vé tham dự sự kiện dành cho các bạn Sinh viên Tp.HCM

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 6:57 AM

Một sự kiện Giáng sinh hoành tráng dành riêng cho Sinh Viên trong cộng đồng ESC lần đầu tiên được tổ chức tại TpHCM mang tên ESC Xmas sắp diễn ra vào cuối tuần này. Thứ 7, ngày 24/12/2016.

Được sự ủng hộ từ phía Ban Giám Hiệu nhà trường, Câu lạc bộ ESC trường Đại Học Văn Hiến (VHU) tổ chức sự kiện “ESC XMas” dưới sự hỗ trợ của Tổ chức Thể thao điện tử Sinh viên Việt nam (ESC) phối hợp cùng trường Đại Học Văn Hiến Tp.HCM đem đến cho các bạn một sân chơi cuối năm cực kỳ “HOT” với quy mô sự kiện lên đến hơn 1000 người.

Sự kiện “HOT” dành cho Sinh Viên và thành viên các CLB ESC nhân dịp Giáng sinh

 

 

Đến với sự kiện lần này, các bạn Sinh Viên đến từ các CLB ESC khu vực miền Nam vừa có cơ hội thử sức ở một cuộc thi trong Đêm nhạc lần đầu tiên được tổ chức của một tổ chức cộng đồng về Thể thao điện tử dành cho Sinh Viên vô cùng hài hước và vui nhộn, vừa được tham gia chuỗi mini game “Thu thập icon, đổi quà khủng” thông qua các gian hàng trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Liên Quân Mobile hay “Truy tìm ông già Noel” và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn khác.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành các thử thách tại các gian hàng trò chơi, các bạn sẽ được nhận ngay một phần nước giải khát miễn phí từ nhà tài trợ Mountain Dew.

 

Vé tham dự sự kiện cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

 

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 13h30 ngày 24/12/2016 (thứ 7).

Địa điểm: Khuôn viên Trường Đại Học Văn Hiến Tp.HCM (613 ÂU CƠ, PHƯỜNG PHÚ TRUNG, QUẬN TÂN PHÚ, TP.HCM).

Thời gian nhận vé tham dự sự kiện:

- Bắt đầu từ: Thứ 4, ngày 21/12/2016. Từ 9h00 – 17h00.

- Kết thúc phát vé: 12h ngày 22/12 (Thứ 5) 

 

Cách thức nhận vé

Vui lòng mang theo Thẻ sinh viên/CMND để nhận vé.

Nhận tối đa 1 vé/người.

Chỉ phát vé trong 1 ngày duy nhất.

Có thể kết thúc sớm hơn nếu 700 vé mời được phát hết.

Địa điểm nhận vé

Tầng G, quầy Lễ tân, công ty Vietnam Esports (13 – 15 – 17 Trương Định, quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

 

Lưu ý quan trọng:

  • Do số lượng vé có hạn, các bạn hãy nhanh chóng đến nhận vé trong thời gian sớm nhất nhé. Thông tin chi tiết về sự kiện sẽ được liên tục cập nhật trong các bài viết sau.
  • Số lượng vé còn lại sẽ được phát cho các CLB ESC khu vực miền Nam.

 

Cũng trong năm 2016 vừa qua, đồng hành cùng Tổ chức cộng đồng ESC là các Câu lạc bộ Thể thao điện tử các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc đã gắn bó và tổ chức rất nhiều sự kiện góp phần thúc đẩy cho sự phát triển cộng đồng Thể thao điện tử dành cho Sinh viên cả nước. Để gửi lời cảm ơn chân thành đến các CLB, buổi Offline ESC Xmas hoành tráng nhất cuối năm 2016 hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn Sinh viên một đêm ý nghĩa và tràn đầy niềm vui.

 

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện trên, truy cập:

https://www.facebook.com/ESCVN

http://esportscampus.vn/