Câu hỏi thường gặp
(FAQ)

1. Trường tôi đã có ESC chưa? Tôi có thể tìm hiểu thông tin này ở đâu?

Bạn có thể kiểm tra danh sách các ESC tại: http://esportscampus.vn/search. Danh sách này chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên.

2. Chúng tôi có thể bắt đầu tham gia ESC như thế nào?

Có thể đã có một câu lạc bộ thể thao điện tử ESC được mở ra tại trường của bạn. Chúng tôi khuyến khích các bạn tham gia vào một ESC có sẵn. Nếu trường của bạn chưa có một ESC nào và bạn mong muốn phát triển cộng đồng thể thao điện tử ngay chính tại ngôi trường của bạn, hãy đăng ký ngay với chúng tôi bằng cách hoàn thành form đăng ký tại đây.

3. Tôi có thể tham gia một ESC khi tôi không phải sinh viên theo học chính quy/toàn thời gian hay không?

Hoàn toàn được! Miễn là bạn đang theo học tại trường dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, bạn cần quản lý thời gian hợp lý để đảm bảo tốt việc học tập và tham gia các hoạt động của câu lạc bộ.

4. ESC của tôi có thể có bao nhiêu nhân sự?

Bạn cần đăng ký tối thiểu cho chúng tôi 2 người khi bắt đầu thành lập câu lạc bộ. Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo hiến chương mẫu tại: http://esportscampus.vn/dieu-le-cau-lac-bo-esc.html để hiểu hơn về cơ cấu câu lạc bộ.

5. Tôi có thể cập nhật thông tin ESC của tôi như thế nào?

Vui lòng gửi về email: contact@esportscampus.vn để cập nhật cho chúng tôi sự thay đổi của câu lạc bộ bạn.

6. Tôi có thể đăng ký một câu lạc bộ ESC không nếu trường của tôi nằm ở một khu vực bên ngoài lãnh thổ Việt Nam?

Rất tiếc hiện nay ESC chưa hỗ trợ đăng ký câu lạc bộ nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng kết nối bạn với cộng đồng thể thao điện tử phù hợp. Hãy gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ contact@esportscampus.vn.

7. Học sinh bậc THPT trở xuống có thể đăng ký câu lạc bộ không?

Dự án này dành cho cộng đồng sinh viên và chúng tôi không khuyến khích các câu lạc bộ học sinh từ THPT trở xuống hoạt động theo cách này. Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh THPT có khả năng và có mong muốn tổ chức giải đấu/sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi.

8. Trường của tôi có thể sử dụng logo của các bộ môn thể thao điện tử trên các banner/flyer/mạng xã hội được không?

Nếu bạn chọn sử dụng logo các bộ môn thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3,... tuyệt đối không được chỉnh sửa, thay đổi kết cấu logo.

9. Thành viên ESC có các cơ hội nghề nghiệp nào?

Nếu bạn là một sinh viên giàu hoài bão, dám nghĩ dám làm và mong muốn đóng góp cho nền thể thao điện tử của tương lai thì chắc chắn các cơ hội nghề nghiệp với đối tác của ESC (bao gồm: nhân viên chính thức, thực tập trong và ngoài nước) sẽ rất phù hợp với bạn.

10. Tôi muốn kết hợp với bên thứ 3 để hỗ trợ các hoạt động của câu lạc bộ, điều này có được chấp nhận?

Các câu lạc bộ của ESC được khuyến khích mở rộng hợp tác với các bên thứ 3 nhằm mục đích phát triển câu lạc bộ nói riêng và nền thể thao điện tử nói chung. Hãy hợp tác tốt với các nhà tài trợ để hoạt động của câu lạc bộ bạn thêm phong phú và hấp dẫn nhé.