Trang chủ / LIÊN MINH HUYỀN THOẠI SINH VIÊN 2018 / Bài viết / FAQs - Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Giải Đấu LMHT Sinh Viên 2018

FAQs - Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Giải Đấu LMHT Sinh Viên 2018

By Admin | Sun, Oct 21, 2018 3:59 AM

1/ Mình vẫn đang không biết phải đăng ký như nào?

Nôm na cho dễ hiểu,

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link này: https://goo.gl/zGtPQt

Bước 2: Kiểm tra xem trường bạn đang theo học có trong danh sách trên không. Nhớ check theo miền Bắc, Trung, Nam nhé.

Bước 3: Nếu trường của bạn ở trong danh sách trên thì bạn vui lòng đăng ký theo đường dẫn đã đính kèm trong danh sách.

Bước 4: Nếu trường của bạn không ở trong danh sách trên thì bạn vui lòng đăng ký tại đây:

https://goo.gl/forms/KJ14soBveUo1YyO23

 

2/ Các trường không có CLB ESC thì có được đăng ký tham gia giải đấu không?

 

Tại sao lại không? Các bạn được phép đăng ký thoải mái, tuy nhiên các bạn vui  lòng đăng ký vào vòng tuyển chọn chung tại đây: https://goo.gl/forms/KJ14soBveUo1YyO23

 

3/ Chung trường nhưng khác hệ đào tạo (Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp) thì có được gộp chung vào một team không?

 

Giải đấu lần này khác biệt ở điểm các bạn được phép gộp team dù có khác hệ đào tạo. Hoặc các bạn có thể đăng ký tham gia theo hệ riêng biệt đều được.

 

4/ Ở vòng loại chung, nếu có 2 đội chung 1 trường và 1 miền lọt vào vòng thi đấu toàn quốc thì điều gì sẽ xảy ra?

 

Mọi thứ vẫn bình thường, các bạn sẽ vẫn tiếp tục bước tiếp vào vòng thi đấu toàn quốc. Nhiệm vụ duy nhất của các bạn là cố gắng thi đấu để trở thành team được chọn.

 

5/ Một trường được bao nhiêu đội tuyển tham dự?

 • Vòng tuyển chọn chung: Số lượng đội tuyển đến từ các trường là không giới hạn. Tuy nhiên, số lượng team được chọn vào vòng thi đấu toàn quốc là 8 team. (Miền Bắc: 3 team, Miền Trung: 2 team, Miền Nam: 3 team)

 • Vòng tuyển chọn riêng tại các trường: Số lượng đăng ký thi đấu vào vòng tuyển chọn riêng này không giới hạn, số lượng team vào vòng thi đấu là 1 team. (Thi đấu tại vòng tuyển chọn riêng chắc chắn có cơ hội bước vào vòng thi đấu toàn quốc cao hơn)

 

6/ Mình không muốn tham gia vòng tuyển chọn riêng mà muốn tham gia vào vòng tuyển chọn chung thì sao?

 • Nếu bạn đang học tại một trong những trường đã được liệt kê trong danh sách ở Câu 1 thì bạn không được phép tham gia vào vòng tuyển chọn chung.

 

7/ Cựu sinh viên/ sinh viên đã thôi học/học sinh có được tham gia không?

 • Đây là giải đấu dành cho Sinh Viên, nên bạn không được tham gia. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia các giải đấu khác nhé.

 

8/ Mình bị mất thẻ sinh viên/CMND hoặc mình quên mang theo nhưng mình có chụp hình thì sao?

 • Bạn bắt buộc phải có giấy tờ tuỳ thân và giấy chứng nhận là sinh viên của trường. Ngoài ra bạn phải đăng nhập vào được trang tín chỉ học phần của trường nhé.

 • BTC không chấp nhận kiểm tra thông tin MSSV/CMND thông qua hình ảnh chụp.

 

9/ Bây giờ chúng mình đăng ký không có thành viên dự bị, nhưng sau đó muốn bổ sung thành viên dự bị hoặc thay đổi thành viên thì phải làm sao?

 • Các bạn vui lòng hội ý kỹ và chốt đội hình trước khi đăng ký, hạn chế việc thay đổi thành viên. Trong trường hợp bất khả khác, các bạn vui lòng liên hệ Fanpage ESC Việt Nam hoặc Email: contact@esportscampus.vn

 

10/  Tụi mình đều thuộc 1 cụm trường là Đại Học Quốc Gia thì tụi mình mang danh Đại Học Quốc Gia đi đánh luôn được không?

 • Tất nhiên là không bạn nhé. Thứ nhất Đại Học Quốc Gia bao gồm rất nhiều trường riêng biệt.  Thứ hai, giải đấu với mục tiêu là mang vinh quang về cho trường chứ không phải cụm trường.

 

11/ Mình là sinh viên 2 trường là A vs B. Mình tham gia vòng tuyển chọn riêng tại trường A nhưng lại không được đi vòng thi đấu toàn quốc thì mình có thể tham gia vào vòng tuyển chọn chung với danh nghĩa sinh viên trường B không?

 • Câu trả lời là không bạn nhé, vì một người chỉ được phép đại diện cho 1 trường.

 

12/ Thi đấu có bị mất phí hay không?

 • Đối với vòng tuyển chọn chung, các bạn hoàn toàn không phải đóng lệ phí.

 • Đối với vòng tuyển chọn riêng tại các trường, lệ phí sẽ tuỳ thuộc vào BTC của từng trường.

 

13/  Địa điểm thi đấu các vòng ở đâu?

 • Đối với vòng tuyển chọn chung, BTC sẽ thông báo địa điểm cụ thể cho các bạn sau khi đóng đăng ký.

 • Đối với vòng tuyển chọn riêng tại các trường thì điạ điểm được cập nhật TẠI ĐÂY

 

14/ Đội hình thi đấu từ vòng tuyển chọn chung có thể thay đổi nếu đội được vào vòng thi đấu toàn quốc hay không?

Hoàn toàn không thể thay đổi, đội hình sẽ giữ nguyên cho tới hết giải đấu.

 

15/ Nếu như mình đã lỡ đăng ký vào vòng tuyển chọn chung nhưng trường mình cũng có vòng tuyển chọn riêng thì sao? Và trường hợp hết hạn đăng ký ở vòng tuyển chọn riêng tại trường thì mình có được phép tham dự vào vòng loại chung hay không?

 

 • Bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ danh sách của các trường tự tổ chức vòng tuyển chọn riêng. BTC sẽ loại đội của bạn mà không thông báo trước nếu bạn rơi vào trường hơp này.

 • Đối với trường hợp, vòng tuyển chọn riêng tại trường đã trôi qua thì rất tiếc phải nói hẹn gặp lại các bạn vào mùa giải sau.

 

16/ Đối với những đội tuyển sau khi tham gia vòng tuyển chọn riêng và được đại diện cho trường bước vào vòng thi đấu toàn quốc thì tụi mình phải làm gì tiếp theo?

 • Trưởng BTC các vòng loại riêng sẽ giúp các bạn trong việc đăng ký thông tin thi đấu cho BTC giải đấu LMHT Sinh Viên 2018 - Mùa 1.