Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / Khởi tranh giải đấu Pegasus University Cup 2017

Khởi tranh giải đấu Pegasus University Cup 2017

By Admin | Tue, Nov 13, 2018 8:53 PM

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại hiện tại có đến 3 triệu game thủ yêu thích trên khắp Việt Nam. Đã là một game thủ, có lẽ ai cũng có trong mình ước mơ về một ngày được bước lên sân khấu lớn, được tranh tài trong những trận đấu căng thẳng hấp dẫn.

unnamed

Trong các giải đấu, không chỉ thử sức về mặt tâm lý thi đấu, được đặt mình vào địa vị các game thủ chuyên nghiệp mà đối với bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào cũng vậy, được đối đầu với những đối thủ trình độ cao hơn cũng là một trong những thử thách và cách thức luyện tập hiệu quả nhất. Nếu đánh bại được các đối thủ mạnh hơn, bạn sẽ tự tin về bản thân hơn và giành được phần thưởng, còn không thì những kinh nghiệm thu được từ giải đấu đó cũng coi như một món quà tưởng thưởng cho những nỗ lực bản thân, chỉ có lợi chứ không có hại.

skt

eSport Việt là một giấc mơ đã có từ rất lâu. Để đạt được giấc mơ đó đã có rất nhiều người đi tiên phong, có những câu chuyện thất bại và cũng có những câu chuyện thành công, và lần này Pegasus Club, một ông lớn trong ngành Internet House sẽ góp phần vào những câu truyện thành công đó, cụ thể là thông qua giải đấu Liên Minh Huyền Thoại có tên là Pegasus University Cup 2017 với tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

unnamed

Cộng thêm sự tài trợ tới từ Tổ chức thể thao điện tử sinh viên Việt Nam ESC (Esports for Student Campus), đây là giải đấu lớn nhất giành cho sinh viên thuộc 8 trường Đại học thuộc khu vực Hà Nội trong tháng 3/2017. Vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 25-26/3 còn vòng chung kết sẽ diễn ra vào 01-02/4 sắp tới tại Pegasus Club số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng giải thưởng của giải đấu lên tới 30 triệu đồng, cùng rất nhiều phần quà cho khán giả tới cổ vũ.

 unnamed (1)

Như vậy, có thể thấy đây sẽ là cơ hội tranh đấu và tỏa sáng của các team Liên Minh Huyền Thoại tại các trường đại học. Giấc mơ eSport Việt cũng như chuyên nghiệp hóa dần các giải đấu từ lớn đến nhỏ của thế hệ game thủ đang từng bước được hình thành.

Trailer giải đấu: