Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / Lời xin lỗi từ tổ chức ESC Việt Nam

Lời xin lỗi từ tổ chức ESC Việt Nam

By Admin | Thu, Sep 20, 2018 12:51 AM

Gửi toàn bộ các thành viên của tổ chức Esports Campus Việt Nam.

1. Lời xin lỗi từ tổ chức ESC Việt Nam

Như các bạn đã biết, trong thời gian giải đấu Việt Nam Campus Championship mùa 3 diễn ra, đã có nhiều sai phạm đến từ phía ban tổ chức nằm ở khâu rà soát, kiểm tra tư cách tham gia đối với các đội tuyển tham dự giải đấu.

Chúng tôi rất tiếc vì không kiểm soát chặt chẽ trong tất cả các khâu chuẩn bị và tổ chức giải đấu, dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn đã xảy ra.

Chúng tôi thành thực xin lỗi toàn thể cộng đồng ESC Việt Nam, đội tuyển Viện Đại Học Mở và các đội tuyển liên quan khác về những sai phạm trong quy trình chuẩn bị và tổ chức thi đấu của giải đấu VCC 3. Mọi trường hợp sai phạm xuất phát từ Ban Tổ Chức (BTC) chúng tôi sẽ tiến hành xử lí cực kì nghiêm khắc.

 

campusava.jpg

 

2. Về các thông tin khiếu nại đối với vi phạm tại giải đấu VCC3

- Đối với trường hợp ESC Viện Đại hoc Mở: Chúng tôi đã nhận đơn khiếu nại về quyết định xử phạt của BTC, và đã có 1 buổi gặp mặt với đội tuyển Viện Đại Học Mở để làm rõ những thắc mắc của Viện ĐH Mở về quyết định của BTC. Trong buổi gặp mặt, BTC đã có lời xin lỗi trực tiếp tới đội tuyển Viện Đại Học mở, đồng thời thông báo rõ với Viện Đại Học Mở về việc không thay đổi hình phạt đã công bố đối với đội tuyển này​.

- Đối với các sai phạm khác (Đã có, hoặc chưa phát hiện ra): BTC sẽ tiến hành thu thập thêm bằng chứng về vi phạm của các đội tuyển tham gia giải VCC 3. Trong khoảng thời gian từ ngày 17/6/2017 đến ngày 18/6/2017 chúng tôi sẽ tiếp nhận toàn bộ các bằng chứng tố cáo về sai phạm của các đội tuyển (nếu có). Sau thời gian kể trên, chúng tôi sẽ không tiếp nhận thêm bất cứ một thông tin nào về việc khiếu nại, và đưa ra quyết định cuối cùng về kết quả của giải đấu VCC 3.

- Tổ chức ESC Việt Nam rất mong nhận được sư hỗ trợ từ các bạn cộng đồng ESC Việt Nam nói riêng và cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam nói chung trong việc cung cấp các bằng chứng tố cáo các sai phạm. BTC sẽ dành thời gian điều tra và đưa vào “danh sách đen” với mong muốn đem lại một sân chơi công bằng và minh bạch cho Cộng Đồng ESC Việt Nam.

 Mọi thông tin khiếu nại/tố cáo vi phạm xin các bạn vui lòng gửi về email sau: contact@esportscampus.vn

Một lần nữa xin nhấn mạnh, tất cả những sai phạm liên quan đến giải đấu VietNam Campus Championship 3, ban tổ chức sẽ có những biện pháp xử lí thỏa đáng nhất!