Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / Ngày Hội Tuyển Thành Viên của Clb ESC Bách Khoa - Xây Dựng - KTQD HN

Ngày Hội Tuyển Thành Viên của Clb ESC Bách Khoa - Xây Dựng - KTQD HN

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 6:58 AM

     Ngày Hội Tuyển Thành Viên của Câu lạc bộ Thể Thao Điện Tử Đại Học Xây Dựng- ESC NUCE (đơn vị hơp tác: Câu lạc bộ Thể Thao Điện Tử Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và Đại Học Bách Khoa - ESC NEU & ESC HUST).
Bạn là một sinh viên còn bỡ ngỡ với thể thao điện tử, tò mò muốn biết thể thao điện tử là gì ? Và chưa hiểu vì sao thể thao điện tử lại khác với các bộ môn thể thao khác ?
Bạn muốn tham gia một câu lạc bộ chính thức do Đoàn trường và Hội Sinh Viên công nhận với những hoạt động chính là thể thao điện tử ?
Bạn muốn tham gia một sân chơi lớn, nơi để bạn thỏa mãn niềm đam mê của bản thân ?
Bạn muốn có những trải nghiệm về thể thao điện tử mà bạn chưa từng nghĩ sẽ có, gặp gỡ những “ đồng nghiệp “ ở những bộ môn thể thao điện tử ưa thích ?


     Hay hơn nữa, bạn muốn tự tin nói trước nhiều người, hoặc tổ chức một sự kiên hoành tráng về thể thao điện tử ?
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham ngay cùng chúng mình - ESC NUCE & NEU & HUST vào ngày 2/10 sắp tới ?

 

<3 Thời gian hoạt động của chúng mình : Từ 8h đến 17h ngày 2/10/2016 hay chính là Ngày Hội Tuyển Thành Viên của trường Đại học Xây dựng.

<3 Địa điểm tổ chức của chúng mình: Tại Booth (trại) của Câu lạc bộ ESC NUCE tại sân trường Đại Học Xây Dựng

<3 Hoạt động chính : Tất nhiên là toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện là chúng mình nhận đơn đăng ký của tất cả các bạn sinh viên Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân và Bách khoa rồi. Hòa chung với không khí chung của những hoạt động của trường Đại Học Xây Dựng, chúng mình còn có rất nhiều hoạt động “ cực kỳ hay ho “ để các bạn tham gia như Thông thái Esports, Trùm SOLO… Bật mí 1 chút cho các bạn là sẽ có một nhóm cosplayer tham dự cùng với các bạn ngày 2/10, và đó cũng là một event nho nhỏ để các bạn rinh quà từ Câu lạc bộ nhé.


    Không chỉ có ESC của NUCE, NEU và HUST đâu nhé. Hôm đó sẽ có rất nhiều Câu lạc bộ ESC của các trường Đại học khu vực Hà Nội đến tham dự. ESC ULSA còn có thành viên biểu diễn âm nhạc để các bạn thưởng thức luôn. Cơ hội giao lưu( có khi kiếm được gấu ) với các trường khác là đây chứ đâu nữa :D. Ngoài ra các anh chị của ESC Việt Nam cũng đến tham dự Ngày Hội Tuyển Thành Viên của chúng mình, mọi thắc mắc của các bạn về thể thao điện tử, những lo lắng, hay cả định hướng tương lai của các bạn sẽ được anh chị giải đáp từ A đến Z nhé.


    Hãy đến và tham gia cùng đại gia đình ESC của chúng mình, nơi bạn khẳng định được bản thân, định hướng cho tương lai và những người bạn cùng đam mê thể thao điện tử và cùng hô vang slogan của chúng mình nhé : I don't play the game, I am the game  !!!

*Bài viết sử dụng hình ảnh và thông tin do CLB ESC ĐH Xây Dựng Hà Nội cung cấp.