Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / [Nhân Vật VCC] Cùng thầy Bùi Trung Hiệp, Phó phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh Tế - Đà Nẵng chia sẻ về ESC và VCC3

[Nhân Vật VCC] Cùng thầy Bùi Trung Hiệp, Phó phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh Tế - Đà Nẵng chia sẻ về ESC và VCC3

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:54 AM

 

Là chương trình nhằm tôn vinh các nhân vật, cá nhân hoặc tập thể có tầm ảnh hưởng hoặc những người có những cống hiến âm thầm trong các CLB ESC trong suốt thời gian vừa qua.
Nhân vật đó có thể là thầy cô giáo, phụ huynh, BĐH các CLB hoặc các thành viên cũng như các đội tuyển, những người có tiếng nói, là tấm gương tích cực trong các hoạt động hay có sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng ESC nói chung và các CLB nói riêng.


Thông tin nhân vật sẽ được thực hiện dưới dạng bài viết, hình ảnh hoặc video phóng sự và được đăng tải trên website esportscampus.vn cũng như fanpage ESC VN. 

Nhân vật đầu tiên của chương trình là thầy Bùi Trung Hiệp, Phó phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh Tế - Đà Nẵng, ESC đã có một cuộc trò chuyện ngắn với thầy để có những chia sẻ khi đứng ở cương vị là thầy giáo để nói về ESC và giải đấu VCC 3 sắp diễn ra.

Nhân vật VCC3Q: Chào thầy, thầy có thể cho biết hiện tại trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng có CLB ESC nào không?


A: Hiện tại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN đã có CLB ESC hoạt động do các sinh viên điều hành và sự hỗ trợ của Công ty Garena.


Q: Nhà trường có hỗ trợ gì trong hoạt động của CLB không?


A: Nhà trường luôn quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với sự phát triển của CLB thể thao điện tử. Trường cũng cử cán bộ tham gia dẫn dắt, động viên đội tuyển sinh viên khi thi đấu ở các cấp. 


Q: Mong muốn của thầy đối với định hướng hoạt động của CLB ESC trong nhà trường ?


A: Nhà trường mong muốn CLB sớm hình thành quy chế hoạt động rõ ràng, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia rộng rãi, đồng thời đảm bảo được các quyền lợi cho thành viên như được thường xuyên sinh hoạt ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm và không xao lãng việc học tập. 


Q: Hiện tại VCC đang là sự kiện thể thao điện tử dành cho sinh viên lớn nhất năm và đang là tâm điểm chú ý của các bạn sinh viên, cảm nhận của thầy về giải đấu này như thế nào?


A: VCC là một trong những giải đấu thể thao điện tử lớn của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại dành cho các bạn sinh viên. Giải đấu đã tạo sân chơi lành mạnh cũng như kết nối giữa các bạn sinh viên trên mọi miền đất nước có đam mê thể thao điện tử lại với nhau.


Q: Thầy có muốn nhắn gửi gì đến đội tuyển sẽ đại diện cho trường ĐH Kinh Tế - Đà Nẵng tham gia thi đấu tại VCC 3 không?


A: Các thành viên đội tuyển ESC của Trường Đại học Kinh tế- ĐHĐN khi thi đấu phải thể hiện được tinh thần hữu nghị, tích cực giao lưu với sinh viên các Trường bạn và quyết tâm giành chiến thắng. Chúc các em thành công.
Cám ơn thầy đã dành thời gian cho buổi trò chuyện này, một lần nữa xin cám ơn thầy và chúc thầy có nhiều sức khỏe và thành công hơn trong công việc của mình.

*Ngoài các nhân vật được BTC chức lựa chọn và đưa tin các bạn cũng thể đề xuất ý kiến của mình về các nhân vật cần được tôn vinh cho chương trình. Chúng tôi rất vui nếu nhận được email giới thiệu của bạn. Mọi đề xuất xin vui lòng gửi về hòm thư sukienescmientrung@gmail.com tiêu đề email ghi rõ “Nhân Vật VCC” và đính kèm hình ảnh cũng như thông tin về nhân vật.