Trang chủ / League of Legend Students Tournament 2017 / Bài viết / Những điều bạn chưa biết về 3 đội tuyển Miền Nam trước thềm chung kết toàn quốc LMHT SV 2017

Những điều bạn chưa biết về 3 đội tuyển Miền Nam trước thềm chung kết toàn quốc LMHT SV 2017

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:57 AM

Ai sẽ là vị vua mới của những kẻ mới!

 

Dập tắt hoàn toàn các đội tuyển máu mặt tại sân chơi thể thao có tiếng dành cho sinh viên là bước khởi đầu hoàn toàn hoàn hảo cho những ứng cử viên tranh chức vô địch năm nay. Khi mà vòng chung kết LMHT Sinh Viên 2017 đã cận kề, sự chuẩn bị của các đội tuyển đang ngày càng gắt gao hơn bao giờ hết.

Cùng điểm qua bộ ba top Miền Nam xem họ là ai!

 

Vị trí thứ 3: DNTU của ĐH Công Nghệ Đồng Nai - “Vì miền Nam ruột thịt, Miền Nam comeback”

 

Có thể được coi là team gần gần gạo cội của thể thao điện tử trong làng sinh viên khi các thành viên đã cùng nhau thi đấu và tập luyện được hơn 2 năm. Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc kết thành một đội thi đấu, DNTU còn ấp ủ phát triển một sân chơi esports cho riêng cộng đồng sinh viên tại Đồng Nai - Có thể nói với sức trẻ cộng dồn với nhiệt huyết đam mê đã mang đến thành công cho DNTU ngày hôm nay.  

Sớm thành công tại các giải đấu tỉnh, DNTU hiện tại mạnh mẽ và kiên cường hơn bất cứ thứ gì. Hơi bị ngáng chân một chút tại vòng loại, nhưng DNTU vẫn xuất sắc giành lại được tấm vé để bước tiếp vào chung kết và khả năng xoá bỏ thương hiệu “quý quân VCC3” để trở thành quán quân là rất lớn.

 

Lối đánh quyết đoán, chủ động phủ đầu cũng như giải quyết tốt giai đoạn đi đường, then chốt là trận đánh quật ngã “Quán Quân VCC 2-3 - HUFI”, từ đấy có thể nói, DNTU thực sự rất nặng ký tại vòng chung kết lần này.

Mặt bằng chung về rank thì các thành viên của DNTU có thứ hạng rank khá cao, nhưng điều đấy không phải là tất cả - Kỹ năng nhạy bén và mấu chốt là phải tôn trọng và đoàn kết với nhau trong mọi mặt mới là điểm chốt hạ cho chiến thắng thuyết phục đối với DNTU.

“ESC DNTU đoàn kết, tự tin, chiến thắng” - DNTU

 

Vị trí thứ 2: Angel Wings của ĐH Tôn Đức Thắng - “Em út thì đã làm sao?”

 

Chỉ mới thành lập trước giải đấu LMHT Sinh Viên 2017 được 2 tháng nhưng khả năng thì chả thua kém gì đàn anh. Kỹ năng siêu Việt chứ không phải do quế nhân “angel” phù trợ hay nói một cách chính xác hơn thì điểm đột phá để ăn đứt những team cộm cán tại giải lần này là do sự tập luyện, lắng nghe sự góp ý từ các thành viên còn lại để tự phát triển và cải thiện bản thân liên tục.

Tư duy “không phải dạng vừa” và cái chất “hổ báo trường mẫu giáo” trong mỗi trận đấu được thể hiện rõ rệt qua việc đè bẹp mọi đối thủ trên đường đi cũng như lối đánh theo 1 phiên bản 7.22 - Đột Phá, Sáng Tạo và Đầy Chất Riêng.

Tự đánh giá mức độ thành công trong vòng chung kết với mục tiêu cố gắng kết thúc mọi trận đấu trước 25 phút là 70% và đặc biệt là phục thù Quán Quân Miền Nam - Everwing. Có lẽ Everwing cần phải dè chừng Angel Wings trong vòng thi đấu quyết định sắp tới.

Đến với giải đấu lần này, Angel Wings là cái tên được đặt nhiều dấu chấm hỏi nhất. Vừa lạ vừa mới, liệu kỳ tích có được tạo ra hay không thì còn là một chặng đường dài phía trước.

Vậy nên:

“Hãy cứ bình thường thôi” - Everwing

 

Vị trí thứ 1: Everwing của ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM - “Anh cả của tất cả”

 

Everwing quả thực hot và thu hút tựa như bản chất của nó. Sự hậu thuẫn cực kì lớn mạnh từ phía nhà trường khi ĐH KHTN TP.HCM là một trong những trường đi đầu lớn mạnh trong lĩnh vực thể thao điện tử dành cho sinh viên đã dẫn lối cho Everwing có được thành công vang dội như ngày hôm nay.

Sát cánh bên nhau hơn 2 năm cũng là một chặng đường khá dài đủ để Everwing đánh dấu cột mốc Quán Quân Miền Nam - LMHT Sinh Viên 2017. Khả năng “Auto Vô địch” của Everwing không thể bàn cãi khi sở hữu khá nhiều chức vô địch các giải lớn nhỏ trong trường, mặt khác đội tuyển còn các thành tích đáng nể vô cùng khác như Á Quân ROG lần 1 và mệnh danh là đối thủ “siêu ngáng đường” tại VCC mùa 2.

 

Khiêm tốn đánh giá mức thành công tại vòng chung kết là 12.5% nhưng đấy là chia đều cho 8 team, thế ẩn sau đấy là cả một thông điệp “chưa biết ai hơn ai” đừng có khinh địch.

Sự thể hiện của Everwing tại vòng loại thật sự quá “perfect” - phẩy rất nhẹ vài đường cơ bản để quật ngã tất cả những kẻ ngáng chân với lối chơi không theo một quy chuẩn meta nào cả - trên cả dị của dị và hứa hẹn sẽ mang đến bất ngờ tại vòng chung kết sắp tới.

Kết

Sứ mệnh của cả 3 đội tuyển là mang vinh quang về cho Miền Nam. Tái tổ hợp lại ngôi vương với từng dấu ấn tử thần đậm chất riêng mang tên Everwing - Angel Wings - DNTU.

Ngôi vị quán quân - độc nhất vô nhị sẽ giành cho đội tuyển biết cố gắng, nỗ lực và nắm bắt chắc cơ hội dành cho chính mình.