Trang chủ / Hoạt Động CLB / Bài viết / [OFFLINE] Các CLB ESC tại Vĩnh Long lần đầu tiên tổ chức sự kiện hoành tráng tại trường

[OFFLINE] Các CLB ESC tại Vĩnh Long lần đầu tiên tổ chức sự kiện hoành tráng tại trường

By Admin | Tue, Nov 13, 2018 8:25 PM

Một sự kiện lớn lần đầu tiên được tổ chức dành cho toàn thể sinh viên Vĩnh Long sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 8/1/2017 tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long.

Nhằm tạo cơ hội giao lưu gặp mặt, trường ĐH SPKT Vĩnh Long phối hợp với BĐH các CLB ESC tại Vĩnh Long tổ chức đêm giao lưu văn nghệ nhân ngày học sinh sinh viên 9/1 sẽ tổ chức sự kiện mang tên "Đêm sinh viên". Sự kiện hướng đến các bạn Sinh viên, nhằm tạo ra sân chơi cực kì HOT cho các bạn nhân dịp kỉ niệm ngày Sinh viên Việt Nam và ra mắt 3 Câu lạc bộ ESC ở Vĩnh Long với quy mô gần 500 người.

 

Đến với sự kiện lần này, các bạn Sinh Viên đến từ 3 CLB ESC khu vực Vĩnh Long vừa có cơ hội giao lưu và thử sức ở một sân chơi lần đầu tiên được tổ chức của một tổ chức cộng đồng về Thể thao điện tử dành cho Sinh Viên vô cùng sôi nổi. Các bạn có thể giao lưu cùng Ban Điều Hành của 3 Câu Lạc Bộ và tham gia các trò chơi mang tính đồng đội. Hứa hẹn chương trình sẽ mang lại một sân chơi vô cũng bổ ích và mang đến một "Đêm Sinh viên" đáng nhớ. Chuỗi mini game gồm “Bịt mắt bắt sâu, Đừng bóp nó bể, Tuyết Tan... ” và bốc thăm may mắn để nhận những phần quà cực kỳ hấp dẫn trong game Liên Minh Huyền Thoại như Vòng tay, áo ESC, Gấu bông Rammus và Tiber, Skin Lux Thập Đại Nguyên Tố...

Ngoài ra, trong sự kiện còn có những gian hàng bán nước và thức ăn đồng hành cùng các bạn trong suốt chương trình.

Thời gian diễn ra sự kiện và nhận vé: 8/1/2017 (Chủ nhật)

Địa điểm : Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long

Cách thức nhận vé: Nhận vé trực tiếp tại sự kiện

* Lưu ý:

40 cặp đôi đến sớm nhất sé nhận được 1 code skin đến từ Chương trình (mỗi cặp 1 code)

Số lượng vé có hạn nên các bạn tranh thủ đến sớm để có cơ hội nhận quà và nhận vé rút thăm may mắn để nhận những phần quà cực kì có giá trị.