Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / PHỎNG VẤN ESC CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TRƯỚC THỀM CKTQ VCC3

PHỎNG VẤN ESC CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG TRƯỚC THỀM CKTQ VCC3

By Admin | Sun, Oct 21, 2018 6:01 AM

Trước thềm CKTQ VCC3 sẽ diễn ra vào ngày 11/6 sắp tới, BTC VCC3 đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với đội tuyển ESC Cao đẳng Viễn Đông (ESC CDV)

_DSC0017.jpg

1. Theo như kết quả bốc thăm chung kết toàn quốc, ESC CDV sẽ tái chiến với ESC HSU trong trận bán kết tại CKTQ VCC3 sắp tới. Đội của bạn cảm thấy như thế nào về kết quả bốc thăm này?
Tớ thấy không vui lắm khi mà cả 2 đội đã khá thân với nhau, đã hiểu nhau nhiều quá rồi. Mà thôi, định mệnh vẫy gọi mà!

2. Theo như đánh giá từ khán giả theo dõi loạt chung kết miền, ESC ĐH Nha Trang đang ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch VCC3. Bạn nghĩ thế nào về điều này?
Tớ có xem qua các trận của ESC NTU. Quả thực các bạn rất mạnh, phối hợp cũng ăn ý với nhau mặc dù vẫn còn khá yếu ở vị trí đi rừng. Tớ vẫn tự tin ESC CDV có thể đánh bị ESC NTU nếu có cơ hội chạm trán.

3. Đội có điều chỉnh gì đối với trận thi đấu tiếp theo ở chung kết toàn quốc không?
Sắp ban pick 10 nên đội đã cố gắng luyện tập nhiều tướng hơn ở vị trí rừng, top, mid. Quá trình luyện tập cũng đang đòi hỏi sự phối hợp tốt hơn nữa nên chúng tớ thường xuyên phân tích chiến thuật của các đội tham dự LCK để học hỏi thêm

4. ESC CDV đã chuẩn bị những gì cho CKTQ rồi?
Chúng tớ gần đầy tập trung luyện tập với các đội VCSA là do HLV chúng tớ chỉ định là chính. Chúng tớ cũng đã hạn chế bắt bẻ nhau khi luyện tập. Thành ngữ của team: “Đừng bỏ quên não ở nhà”

5. Một câu cuối, ESC CDV có tự tin sẽ vô địch ở CKTQ VCC không?
Tớ nghĩ chắc cũng không cần trả lời câu hỏi này vì thứ sáu vừa rồi cả đội đã đi chuẩn bị passport xong cả rồi.

 

CKTQ sắp tới được dự đoán sẽ vô cùng gây cấn. Nhanh tay đăng ký vé để cùng nhau trải nghiệm giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất từ trước đến nay.