Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / “Sáng tạo Slogan, nhận ngay SIÊU PHẨM”: Cười vỡ bụng với các slogan hài hước đến từ các bạn sinh viên!

“Sáng tạo Slogan, nhận ngay SIÊU PHẨM”: Cười vỡ bụng với các slogan hài hước đến từ các bạn sinh viên!

By Admin | Mon, Jul 23, 2018 5:15 PM

Cuộc thi “Sáng tạo Slogan, nhận ngay SIÊU PHẨM” sau 3 ngày cho phép gửi bài thi đã nhận được hàng ngàn câu slogan cực chất!

>>> Thông tin về cuộc thi "Sáng tạo SLOGAN, nhận ngay SIÊU PHẨM"

Tạo ra slogan là một điều không hề đơn giản, tuy nhiên, bằng sự hài hước và tự tin của mình, các bạn sinh viên ba miền đã “động não” để tạo ra những câu cổ động “chết cười” cho vòng chung kết Vietnam Campus Championship – Mùa 2, sẽ diễn ra tại Hà Nội ngày 09/10/2016. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số những câu hài hước nhé!

Yasuo vẫn là một trong những vị tướng được yêu thích bậc nhất tại máy chủ Việt Nam, vì vậy không có gì lạ khi Kẻ Bất Dung Thứ xuất hiện tại cuộc thi lần này.

Tương tự Yasuo, bóng dáng “sếp Tùng” cũng xuất hiện trong các slogan tham gia cuộc thi này:

Mình thích thì mình có “tha thu” thôi?

Ngoài giải thưởng dành cho các slogan hay, 5 bạn may mắn ngẫu nhiên có SĐT trùng với con số may mắn của cuộc thi (sẽ biết ngày 15/09/2016) sẽ nhận được trang phục SIÊU PHẨM cùng áo Campus LMHT, vì thế mà có những slogan thế này:

Bên cạnh các slogan đầy sự hóm hỉnh, cuộc thi “Sáng tạo Slogan, nhận ngay SIÊU PHẨM” cũng nhận được rất nhiều các bài thi chất lượng, “có tâm”:

Vừa đưa ra slogan, vừa giải thích slogan luôn

Slogan này quá được phải không các bạn?

Nghe rất là vần nhé!

Đủ chất của sinh viên cả 3 miền luôn !

Cuộc thi « Sáng tạo Slogan, nhận ngay SIÊU PHẨM » sẽ kết thúc vào 23h59’ ngày 14/09/2016, vì thế, các bạn chưa tham gia hãy mau mau đóng góp slogan để có cơ hội nhận quà từ sự kiện này nhé !

>>> Để tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập: http://goo.gl/xO7iRU

>>> Mọi thông tin cập nhật của cuộc thi sẽ được đăng tải tại fanpage của ESC Việt Nam: https://www.facebook.com/ESCVN