Trang chủ / Southern ESC Championship 2017 / Bài viết / [SEC 2017] ĐIỂM QUA 4 ĐỘI TUYỂN GÓP MẶT VÀO VCK SEC2017 BỘ MÔN FIFAONLINE3

[SEC 2017] ĐIỂM QUA 4 ĐỘI TUYỂN GÓP MẶT VÀO VCK SEC2017 BỘ MÔN FIFAONLINE3

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:53 AM

BỘ MÔN FIFA ONLINE 3

Là một CLB ESC mới thành lập, có thể nói UEL đã rất xuất sắc khi lần đầu xuất quân tại một giải đấu Sinh viên khu vực miền Nam đã trở thành Top 4 ở bộ môn FO3 – một bộ môn TTĐT đang được rất nhiều bạn Sinh viên quan tâm. Từ những trận đấu vòng loại, UEL đã lần lượt khẳng định khả năng và ưu thế của mình trước những đội bạn khi liên tục chiến thắng thuyết phục và rất xứng đáng để bước vào vòng Bán kết diễn ra vào ngày 16/04 sắp tới.

CLB ESC ĐH Kinh Tế - Luật (UEL)

 

Đối đầu tại vòng đấu Bán kết FO3 của UEL là HUFLIT – một đối thủ khá mạnh với 3 thành viên đều là những cá nhân xuất sắc. Cũng như UEL, họ đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác và trở thành Top 4 là hoàn toàn xứng đáng.

CLB ESC ĐH Ngoại ngữ - Tin học (HUFLIT)

 

Mặc dù FO3 là một bộ môn TTĐT mới lần đầu tiên được đưa vào 1 giải đấu mới quy mô lớn, nhưng qua những trận đấu FO3 mà HBU thể hiện có thể thấy mối quan tâm của các bạn Sinh viên đối với bộ môn này. Các VĐV đến từ HBU đều là những cá nhân xuất sắc gắn bó với FO3 một thời gian khá dài. Và với những kỹ thuật mà họ có, họ hoàn toàn xứng đáng trở thành Top 4 nói chung và trở thành nhà vô địch FO3 giải đấu SEC nói riêng.

CLB ESC ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HBU)

 

Mọi người biết đến đội tuyển FO3 BKU với những trận đấu cá nhân của các VĐV cực kỳ mãn nhãn và ấn tượng. Được biết, một trong số ba VĐV của BKU thuộc Top 3 FO3 hiện tại, cũng là thành viên có tỷ số bàn thắng ấn tượng nhất trong các trận đấu vòng loại vừa qua. Hiện BKU đang là CLB ESC được dự đoán sẽ vô địch tại giải đấu SEC bộ môn FO3 năm 2017 lần này.

CLB ESC ĐH Bách Khoa (BKU)

Các trận đấu vòng Bán kết & Chung kết bộ môn Fifa Online 3 sẽ được trực tiếp tại http://vetv.vn/ theo các khung giờ sau:

Bộ môn Fifa Online 3 : 16/04/2017

  • Bán Kết 1 (UEL – HUFLIT): 13h00
  • Bán Kết 2 (HBU – BKU): 14h00
  • Chung Kết: 15h00

 

Theo dõi fanpage ESC Việt Nam (https://www.facebook.com/ESCVN/ ) để cập nhật trực tiếp diễn biến và kết quả các trận đấu giải đấu SEC 2017 nhé!!!