Trang chủ / Southern ESC Championship 2017 / Bài viết / [SEC 2017] LỘ DIỆN 4 ĐỘI TUYỂN XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT BỘ MÔN LMHT

[SEC 2017] LỘ DIỆN 4 ĐỘI TUYỂN XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT BỘ MÔN LMHT

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:30 AM

Kết thúc vòng 1/8 của cả hai bộ môn LMHT của giải đấu Southern ESC Championship 2017 (SEC2017), 4 đội tuyển xuất sắc đại diện cho các CLB ESC các trường ĐH, CĐ khu vực miền Nam đã lọt vào vòng Bán kết bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã lộ diện.

BỘ MÔN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng TTĐT Sinh viên, HUFI từng là đội tuyển mạnh nhất ở 2 mùa Vietnam Campus Championship 2016. Hơn thế, đội tuyển còn là đại diện đầu tiên của cộng đồng Sinh viên Việt Nam tham gia giải đấu LICC quốc tế và giành được hạng 3 vào tháng 11 năm ngoái trong số 10 đội tuyển mạnh ở Châu Á. Trở lại với giải đấu SEC2017 lần này, HUFI là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch giải đấu SEC 2017 với hầu hết các dự đoán đến từ các bạn Sinh viên đang theo dõi giải đấu.

CLB ESC ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm (HUFI)

Đối đầu với HUFI ở trận Bán kết, VD - với chức vô địch giải đấu ROG HCMC Campus Championship 2016 vào tháng 12 vừa qua  - là một đội tuyển mới nhưng khá mạnh, hoàn toàn là đối thủ xứng đáng đối với HUFI. Bắt đầu từ những trận đấu vòng bảng giải đấu SEC 2017, VD luôn đứng đầu khi vượt qua các đội tuyển mạnh khác để cầm chắc trên tay chiếc vé bước vào vòng Bán kết giải đấu SEC lần này.

CLB ESC CĐ Viễn Đông (CDV)

 

Tuy chỉ đứng vị trí nhì bảng sau CĐ Viễn Đông tại bảng A, FPT đã lấy lại phong độ và lần lượt vượt qua các đội tuyển mạnh của các bảng đấu khác để xứng đáng bước tiếp vào vòng Bán kết đối đầu với CLB ESC ĐH Hoa Sen (HSU). FPT là đội tuyển cũng khá quen thuộc tại các giải đấu lớn dành cho cộng đồng Sinh viên, nhưng đây là lần đầu tiên họ lên tiếng khi là Top 4 của 1 giải đấu Sinh viên dành cho khu vực miền Nam.

CLB ESC ĐH FPT (FPT)

 

Cũng như FPT, HSU tuy cũng chỉ đứng vị trí nhì bảng từ vòng bảng, nhưng với thực lực của mình, HSU đã dần dần vượt qua các đội tuyển mạnh khác và cầm chắc cho mình chiếc vé vào Bán kết. Có thể nói, trận đấu đối đầu giữa HSU và FPT tại vòng Bán kết sắp tới rất đáng được mong đợi khi thực lực của cả 2 đội là ngang tài ngang sức.

CLB ESC ĐH Hoa Sen (HSU)

 

Với 4 đội tuyển xuất sắc ở bộ môn LMHT giải đấu SEC 2017, các vòng đấu BK và CK giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn Sinh viên đang theo dõi giải đấu những trận tranh tài cực kỳ đã mắt và ấn tượng. 

Tất cả các đội tuyển sẽ được BTC setup thi đấu với màn hình LG UltraWide® siêu rộng tỉ lệ 21:9 tại phòng thi đấu Venus Gaming.

Đừng quên các trận đấu vòng Bán kết sẽ được trực tiếp tại http://vetv.vn/ với khung giờ như sau:

Bộ môn LMHT :

  • Bán Kết 1 (HUFI – CDV): 8h30 - 15/04/2017
  • Bán Kết 2 (FPT – HSU): 12h30 - 15/04/2017
  • Chung Kết: 08h30 - 16/04/2017

Theo dõi fanpage ESC Việt Nam (https://www.facebook.com/ESCVN/ ) để cập nhật trực tiếp diễn biến và kết quả các trận đấu giải đấu SEC 2017 nhé!!!