Trang chủ / Southern ESC Championship 2017 / Bài viết / [SEC 2017] TỔNG QUAN TUẦN THI ĐẤU ĐẦU TIÊN

[SEC 2017] TỔNG QUAN TUẦN THI ĐẤU ĐẦU TIÊN

By Admin | Thu, Sep 20, 2018 1:23 AM

Southern ESC Championship 2017 là giải đấu thể thao điện tử dành riêng cho các bạn sinh viên đến từ các CLB ESC khu vực miền Nam với hai bộ môn thi đấu chính là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Fifa Online 3 (FO3). Chủ nhật 26/03/2017 vừa qua, ngày thi đấu đầu tiên của SEC 2017 đã chính thức khởi tranh tại I Cyber Cafe, Rocket Gaming Game One, với sự tham gia và ủng hộ đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các CLB ESC miền Nam.

 

Sau nhiều trận đấu căng thẳng và kịch tính, những đội tuyển xuất sắc nhất trong 4 bảng đấu đầu tiên của bộ môn LMHT đã lộ diện.

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại - Kết quả ngày thi đấu thứ I - Bảng A-B-C-D

 

CLB ESC trường Cao đẳng Viễn Đông đã có một màn ra trận thành công với 4 trận toàn thắng trong bảng thi đấu đầu tiên của giải. Sự thể hiện xuất sắc của người chơi đi rừng với cái tên Bá Đạo cùng những vị tướng đi rừng thiên hướng sát thương cao đã góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung của cả đội. Bám sát ESC trường Cao đẳng Viễn Đông là những chàng trai đến từ ESC FPT với hiệu số 3 thắng – 1 thua.

Cục diện chung của bảng B có phần cách biệt hơn so với bảng A, khi 2 CLB ESC đến từ trường Đại học Ngân hàng và Đại học Kinh tế đều chiến thắng 2 trận trên tổng số 4 trận của vòng bảng. Trong khi đó CLB ESC trường Đại học Công nghiệp với 4 chiến thắng đã nắm chắc trong tay một suất vào vòng thi đấu tiếp theo. Vì ảnh hưởng từ vấn đề đường truyền nên cục diện bảng B vẫn còn trong "bỏ ngõ", BTC cũng như các đội sẽ hoàn thành các trận đấu còn lại để quyết định suất đi tiếp của đội còn lại. Thông tin chi tiết về các trận đấu còn lại sẽ được cập nhật trên Fanpage ESC Việt Nam

 

Đứng đầu bảng C là đội tuyển đến từ CLB ESC trường Đại học Nông lâm với 4 chiến thắng. Người chơi đường giữa Aria với con bài tủ Jayce đã có những pha xử lí tuyệt vời để dẫn dắt đội mình đến với chiến thắng. CLB ESC trường Đại học Kinh tế - Luật không may mắn đã phải nói lời chia tay với giải trước những đối thủ quá mạnh.

Bảng D là một bảng thi đấu khá đồng đều với vị trí đầu bảng phải được phân định bằng hiệu số thời gian thắng – thua. 3 CLB ESC đến từ trường Đại học Văn Hiến, Đại học Công nghệ Đồng Nai và Đại học Tôn Đức Thắng đều ra trận với 3 chiến thắng và 1 thất bại.

Bên cạnh những trận đấu LMHT nảy lửa là những trận đấu Fifa Online 3 đầy căng thẳng. Sau ngày thi đấu đầu tiên, 16 gương mặt đầu tiên bước tiếp vào vòng thi đấu tiếp theo đã lộ diện và chuẩn bị sẵn sàng cho những đối thủ mới.

Bộ môn Fifa Online 3 - Kết quả ngày thi đấu thứ I - Vòng 1/32

 

Tiếp tục theo dõi các bài viết về thông tin giải đấu tại:

- Trang chủ ESC Việt Nam: http:// http://esportscampus.vn/chuyen-muc/su-kien

- Fanpage ESC Việt Nam: https://www.facebook.com/ESCVN/