Trang chủ / Southern ESC Championship 2017 / Bài viết / [SEC 2017] TỔNG QUAN TUẦN THI ĐẤU THỨ HAI

[SEC 2017] TỔNG QUAN TUẦN THI ĐẤU THỨ HAI

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 7:47 AM

Chủ nhật ngày 02/04/2017 vừa qua, ngày thi đấu thứ 2 của giải đấu Southern ESC Championship 2017 đã diễn ra tại Game OneVenus Gaming. Các vận động viên tới từ các CLB ESC trên khu vực miền Nam với hai bộ môn thi đấu chính là Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Fifa Online 3 (FO3) đã đem lại cho khán giả những trận đấu vô cùng mãn nhãn tràn đầy nhiệt huyết.

 

Những trận túc cầu mãn nhãn là những mô tả chuẩn xác nhất về ngày thi đấu thứ hai của bộ môn FO3 trong giải đấu SEC 2017. 4 cái tên lọt vào vòng chung kết đã được xác định sau những trận đấu đầy căng thẳng và kịch tính: CLB ESC ĐH Ngoại ngữ tin học (HUFLIT), CLB ESC ĐH Quốc tế Hồng Bàng, CLB ESC ĐH Kinh tế Luật và cuối cùng là CLB ESC ĐH Bách khoa TP HCM.

Hãy cùng chờ đợi sự thể hiện của 4 đội tuyển này tại vòng chung kết của giải đấu SEC 2017 diễn ra vào ngày 16/04 sắp tới sẽ được trực tiếp trên kênh http://vetv.vn/ và https://garena.live/

Bộ môn Fifa Online 3 - Kết quả ngày thi đấu thứ II 

 

Sau những lượt thi đấu đầy căng thẳng, 8 đội tuyển LMHT tiếp theo lọt vào vòng đấu 1/16 của bộ môn LMHT đã được xác định. Hai đội tuyển đến từ CLB ESC ĐH Xây dựng miền Tây và CLB ESC ĐH Quốc tế vì nhiều lí do khách quan đã không thể tham dự giải đấu, tuy nhiên các bảng thi đấu vẫn diễn ra công bằng cho tất cả các đội còn lại.

 

Bộ môn Liên Minh Huyền Thoại - Kết quả ngày thi đấu thứ II - Bảng E-F-G-H

Không quá ngạc nhiên, CLB ESC ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm tiếp tục chứng tỏ bản thân luôn là một đối thủ đáng gờm với những trận thắng liên tiếp và cuối cùng là chiến thắng trước đội tuyển đến từ CLB ESC ĐH Công Nghệ Thông Tin để chiếm gọn vị trí đầu bảng E. Mặc dù không có chiến thắng nào nhưng CLB ESC Học viện Kĩ Thuật Mật Mã - một CLB khá mới mẻ trong giải đấu SEC 2017 - vẫn cống hiến hết mình cho giải đấu với những trận đấu đầy kịch tính.

 

 

Đứng đầu bảng F là các chàng trai đến từ CLB ESC ĐH Sư phạm kĩ thuật TP HCM, với sự thể hiện xuất sắc với những con bài tủ và chiến thuật hợp lí. Các CLB ESC còn lại của bảng F là CLB ESC ĐH Mở, CLB ESC ĐH Sài Gòn và ĐH CLB ESC Nguyễn Tất Thành đều kết thúc vòng bảng với 1 trận thắng và phải phân biệt vị trí nhì bảng dựa trên hiệu số thời gian (Time - rating)

 

Khác biệt tại bảng G, 2 vị trí đầu bảng đã thuộc về CLB ESC ĐH Khoa học tự nhiên và CLB ESC ĐH Hoa Sen.

 

 

Bảng đấu cuối cùng trong ngày thi đấu vừa qua là bảng H, với vị trí đầu bảng thuộc về CLB ESC ĐH Công Nghệ Kĩ Thuật Cần Thơ. Đặc biệt, CLB ESC ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn TP HCM với sự xuất hiện của VĐV nữ trong đội hình thi đấu chính thức đã giành lấy vị trí nhì bảng với 3 chiến thắng. Phải đối đầu với những đối thủ quá mạnh, đội tuyển LMHT của CLB ESC ĐH Sư phạm đã phải kết thúc giải đấu từ vòng bảng.

 

Tiếp tục theo dõi các bài viết về thông tin giải đấu tại:

- Trang chủ ESC Việt Nam: http://esportscampus.vn/chuyen-muc/su-kien

- Fanpage ESC Việt Nam: http://www.facebook.com/ESCVN/