Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / Sôi động cùng LICC - SEA QUALIFIER giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho sinh viên hàng đầu Đông Nam Á

Sôi động cùng LICC - SEA QUALIFIER giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho sinh viên hàng đầu Đông Nam Á

By Admin | Fri, Apr 26, 2019 1:57 AM

Với mục tiêu tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên và Thể Thao Điện Tử Việt Nam nói chung, Tencent & Garena tiếp tục đăng cai tổ chức giải đấu League of Legends International Collegiate Championship (LICC). Giải đấu được xem như “Chung Kết Thế Giới” dành cho các sinh viên đam mê bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực châu Á.
 

VẬY LICC - SEA QUALIFIER là gì?

LICC - SEA QUALIFIER là vòng loại khu vực Đông Nam Á - dành cho các đội tuyển sinh viên đứng đầu mỗi quốc gia. Để dành chiếc vé đại diện cho Việt Nam tham gia giải đấu lần này, ESC Đại Học Nha Trang đã vượt qua 99 đội đến từ các CLB Thể Thao Điện Tử các trường Đại Học, Cao Đẳng trên toàn quốc.

gioi thieu.jpg

.

Phần thưởng cho đội chiến thắng

  • 2 đội đứng đầu LICC - SEA QUALIFIER sẽ có suất tham dự Giải đấu LICC tại Trung Quốc với cơ hội được giao lưu, cọ sát với những đội tuyển đến từ các cường quốc thể thao điện tử như Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu...

 

Thể thức

  • Vòng bảng: Các đội thi đấu vòng tròn một lượt theo thể thức BO1.

  • Vòng loại trực tiếp: Bốn đội đứng đấu vòng bảng sẽ được phân vào các nhánh, đấu BO3 (Nhất vs Tư, Nhì vs Ba)

 

Lịch thi đấu

  • Vòng bảng: Các trận đấu sẽ bắt đầu từ 11h00 ngày 2/7/2017.

 

Bang dau LICC.jpg

 

  • Vòng loại trực tiếp: Các trận đấu sẽ được bắt đầu từ 14h00 ngày 03/07/2017

 

Các trận đấu trong khuôn khổ LICC - SEA QUALIFIER có sự tham gia của đội đại diện Việt Nam - ESC Đại học Nha Trang sẽ được tường thuật trực tiếp trên Vietnam Esports TV.

Thông tin cụ thể về giải đấu sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các bản tin kế tiếp.