Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / TỔNG KẾT CUỘC ĐUA ESC GO: TRẬN CHIẾN SINH TỐN

TỔNG KẾT CUỘC ĐUA ESC GO: TRẬN CHIẾN SINH TỐN

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 7:03 AM

Các thử thách khó khăn đều đã thất thủ trước sự đoàn kết của cả 1 cộng đồng.

 

Ngày 14/1/2018 vừa qua, ESC GO Miền Bắc đã diễn ra với mục đích gắn kết các “người lạ ơi” trong cộng đồng ESC lại với nhau cũng như thể hiện tinh thần năng động, trẻ trung và khí thế sôi sục của lớp sinh viên trẻ.

Với ESC GO, có thể nói, đây là một sân chơi bổ ích với các hạng mục hoạt động ngoài trời đòi hỏi sự nhạy bén và tính đoàn kết vô cùng cao. Ví như một đấu trường summoner’s rift ngoài đời thực, khi mà cuộc đua nước rút diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, đòi hỏi các bạn phải trong tư thế sẵn sàng bất chấp mọi hoàn cảnh.

 

Vui như này cơ mà!

 

Kính thưa các thể loại cụ kị nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Quả nhiên không sai khi đầu não BTC ESC HANU tạo ra hàng loạt thử thách ma chê quỷ hờn khiến những người tham gia vừa đau não vừa đau bụng để nghĩ cách vượt qua khi mà cái quy trình lại thật biết cách khiến con người ta phải phát khóc. Ai lại nghĩ ra kiểu cắm mặt xuống quay vòng vòng rồi ném đồ vào đúng trọng tâm? Tới anh hùng xạ điêu còn không thể bách phát bách trúng thì huống hồ.

 

Phải nói đến các thể loại thử thách hà bá phát hờn tiên ông phát hoảng được đặt ra như “ba người hai chân”, rõ là cơ hội để cảm nhận sự té sấp mặt là như thế nào. Hay những trò chơi trái với quy luật tạo hóa như “bóng né - né bóng”, bao nhiêu thành viên đã ăn trọn những trái bóng vào mặt, một con số khó có thể thống kê được.

Đơn giản hơn là vận dụng trò chơi dân gian “tù xì cải cách” một cách cực nhắng nhít khi áp dụng thêm phong cách nói một đằng - ra một nẻo. Và hơn nữa là không thể thiếu các thể loại cộp mác hoa mỹ như “cướp cờ - Fast n Furious”.

 

Trước khi chưa sấp các bạn vẫn bình tĩnh cột chân như này này

 

 

Tương truyền rằng đội banh lên đầu sẽ có sức mạnh vô biên

 

 

Cướp cờ phiên bản “cướp balo”???

 

 

Người anh em, xin cho tôi mượn bờ vai - Để tôi đừng sấp

 

Phỏng vấn nhỏ một bạn tham gia ESC GO về cảm giác khi tham gia cuộc đua này như thế nào?

“Cười ra nước mắt is real - Cảm giác như thể không tài nào ngậm miệng lại được và hơn thế nữa là một sân chơi cực kì bổ ích sau chuỗi thời gian học tập căng thẳng”

 

ESC GO cũng là một trong những bước đệm đột phá cho hàng loạt các hoạt động teambuilding dành cho cộng đồng sinh viên nói chung và ESC nói riêng sau này. Bởi lẽ, vì sự năng động, nhiệt huyết và cả tính hấp dẫn không thể chối từ của ESC GO đã tạo nên tiếng vang cực kì lớn, thu hút mạnh mẽ sự tham gia của cộng đồng.

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc có 1-0-2 của ESC Go thông qua hình ảnh dưới đây: