Trang chủ / Hoạt Động CLB / Bài viết / Tour de ESC – Sân chơi mới dành cho cộng đồng thể thao điện tử sinh viên Việt Nam

Tour de ESC – Sân chơi mới dành cho cộng đồng thể thao điện tử sinh viên Việt Nam

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 7:56 AM

 

Tourdeesc-1

 

Tổ chức ESC được thành lập ở các trường đại học nhằm hỗ trợ và phát triển niềm đam mê chung : Thể thao điện tử của các bạn sinh viên. Ngoài các giải đấu được tổ chức rộng rãi ở các trường trên cả nước, nay ESC mang đến cho Ban điều hành Campus và các bạn Sinh viên của các trường ở Tp Hồ Chí Minh 1 sân chơi hoàn toàn mới mẻ, đòi hỏi sự năng động, nhiệt huyết và đoàn kết khi có sự tạo đội 3 người ngẫu nhiên các bạn ở các trường khác nhau cùng làm việc để vượt qua các trò chơi team building với độ khó cao, hóc búa, đoàn kết và cũng đòi hỏi phải có thể lực tốt, khi bắt buột phải chạy bộ suốt hành trình.

 

Tourdeesc-2

 

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của BLV Hoàng Luân với vai trò Mc dẫn dắt chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sự cuồng nhiệt và sôi nổi để cháy hết mình ở sân chơi này.

 

Tourdeesc-3

Tourdeesc-4

 

Các bạn có bị choáng ngợp và háo hức bởi sự hoành tráng của sự kiện này chưa ? Chúng tôi sẽ truyền tải các hình ảnh và thông tin của sự kiện này trong thời gian sắp tới. Hãy đón xem và cập nhật thông tin tại:

- Trang chủ ESC Việt Nam: https://www.esportscampus.vn

- Facebook ESC Việt Nam ( https://www.facebook.com/ESCVN )

- Fanpage Câu lạc bộ Thể thao điện tử trường ĐH Luật Tp. Hồ Chí Minh – ESC Ulaw (https://www.facebook.com/ESCUlaw )