Trang chủ / Vietnam Campus Championship 2017 mùa 3 / Bài viết / [VCC3 miền Trung] Câu chuyện về kẻ ăn mày quá khứ, người mưu đồ soán ngôi và những tảng đá ngáng đường vĩ đại

[VCC3 miền Trung] Câu chuyện về kẻ ăn mày quá khứ, người mưu đồ soán ngôi và những tảng đá ngáng đường vĩ đại

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:33 AM

Để có cái nhìn cụ thể hơn về 4 đội tuyển tham gia vào chung kết VCC3 khu vực miền Trung sắp đến, chúng tôi sẽ bật mí những bí mật của các đội để các bạn có thể có cái nhìn tổng quan hơn về họ.

ĐH Nha Trang – Khánh Hòa đã đến lúc thôi “ăn mày” quá khứ

Được đánh giá là một đội tuyển mạnh với khả năng được chứng tỏ ngay từ vòng loại nhánh, ĐH Nha Trang - Khánh Hòa đã khiến nhiều game thủ "khiếp sợ" bởi các chiến thắng đầy áp đảo. Bên cạnh đó trình độ cá nhân của đội tuyển cũng chính là sức mạnh của họ với trình cao-thủ-toàn-team, đặc biệt Võ Nhật Vương sẽ là một trong những cái tên sáng giá nhất để đưa ĐH Nha Trang đi đến chiến thắng cuối cùng.

Với 1 quá khứ huy hoàng khi đã từng là "Á Vương" của VCC mùa 1 thì giờ đây đã đến lúc ĐH Nha Trang cần thoát bỏ khỏi "cái mác" đó. Liệu trở lại với năm nay "ông vua hết thời" có thể lấy lại những gì đã mất hay không? hay một lần nữa thời hoàng kim của ĐH Nha Trang - Khánh sẽ lụi tàn?.

 

Được mệnh danh là bản lĩnh các chàng trai “18 phút"

Á quân mùa 1 tuy huy hoàng nhưng giờ đã là ký ức đã đến lúc ĐH Nha Trang  nên thôi “ăn mày” quá khứ

Đội hình cao thủ toàn diện nhưng khi gặp đối thủ thật sự sẽ ra sao

Võ Nhật Vương sẽ trở thành viên gánh team dự sẽ bị camp nhiều nhất

 

ĐH Duy Tân - Đà Nẵng kẻ mưu đồ đạp đổ “Á vương” với khả năng ấn tượng khi biến Top 3 toàn quốc giải VCC mùa 2 trở thành kẻ lót đường

Đến từ câu lạc bộ có bề dày thành tích và  hơn 4 năm hoạt động, đội tuyển ESC Đại Học Duy Tân 2017 có đội hình được coi là mạnh và hoàn hảo nhất từ trước tới nay, với nòng cốt các thành viên đều là sinh viên năm 1, với niềm đam mê sẵn có cùng nhiệt huyết muốn thể hiện mình, trải qua các giải đấu được tổ chức, đội tuyển Duy Tân dần khẳng định vị thế số 1 của mình tại khu vực Đà Nẵng cũng như miền Trung.

ĐH Duy Tân đến với giải VCC 3 với mục tiêu cao nhất là chức vô địch, đạp đổ mọi thể lực cản đường và sang bằng sự thống trị của "đế chế" phương Nam. Vì vậy ngoài mục tiêu vô địch, đổi tuyển còn mong muốn tìm được một đối thủ xứng tầm, một sức mạnh thực sự có thể cản bước họ.

.

Thống trị “dài hạn” các giải đấu tại khu vực

Được cho là có đội hình hoàn hảo nhất từ trước đến nay

Nhân tố gánh team: Bo Béo – càng gánh càng béo

Đến với giải đấu với hy vọng tìm thấy một đối thủ xứng tầm

Lời thách thức 17 phút 59 đến ĐH Nha Trang – Khánh Hòa

Mưu đồ sang bằng các thế lực “bất bại” miền Nam

ĐH KT Y Dược – Đà Nẵng và ĐH Kinh Tế - Luật:  Châu châu đá xe, xe đổ hay châu chấu chết

Cả 2 đội tuyển này được xếp vào nhóm sẽ-tạo-đột-biến của giải đấu năm nay, cả 2 vẫn còn là 1 ẩn số và những ẩn số này có thể tạo được bất ngờ bất cứ lúc nào. Tiềm lực của 2 đội tuyển này đều nằm trong phạm vi "khó khai thác" do đó họ chính là những kẻ không-thể-nào-kiếm-soát được trong mùa giải năm nay tại khu vực miền Trung.

Được chia vào 2 bảng đấu với các đối thủ mạnh và xếp vào đội "chiếu dưới" nên họ được mặc định là những kẻ "ngán đường" của các nhà vô địch. Hành trình tiến đến vinh quang của 2 đội này có vẻ sẽ khó khăn hơn rất rất nhiều tuy nhiên nếu "ngáng đường" thành công cả 2 đội này sẽ trở thành những kẻ ngáng đường vĩ đại nhất trong lịch sử VCC.

 

Đánh giá là các đội tuyển “nằm dưới” nhưng luôn có tham vọng “nằm trên”

Tóm lại có nhiều câu hỏi đặt ra cho 4 đội tuyển trước thềm giải đấu sắp đến chính là liệu "vị vua hết thời" có trở lại thời hoàng kim của mình hay không? hay bị những kẻ có mưu đồ dập tắt đi toàn bộ hy vọng hoặc cũng có thể cả 2 kẻ này sẽ bị "lật đổ" bởi những viên đá ngáng đường vĩ đại trong trận đua đến vinh quang đầy khó khăn?

Theo dõi chung kết VCC3 khu vực miền Trung tại đây: https://garena.live/escvn05 vào 9h00 chủ nhật, ngày 21/5.