Trang chủ / Thông tin ESC / Bài viết / VietnamCampusChampionship: Sáng tạo SLOGAN, nhận ngay SIÊU PHẨM

VietnamCampusChampionship: Sáng tạo SLOGAN, nhận ngay SIÊU PHẨM

By Admin | Tue, Dec 11, 2018 6:57 AM

Ngày 09/10/2016 sắp tới, vòng chung kết Vietnam Campus Championship mùa 2, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hoành tráng dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội. Giải đấu sẽ có sự góp mặt của 4 đội tuyển sinh viên mạnh nhất từ 4 khu vực, nhằm chọn ra đại diện xứng đáng góp mặt tại giải Liên Minh Huyền Thoại sinh viên Châu Á (LICC 2016) tổ chức tại Thái Lan tháng 11/2016.

 

 

Để nhân thêm sự phấn khích và sôi động cho giải đấu, tổ chức ESC và Vietnam Esports sẽ dành cho khán giả của giải đấu một “quyền” đặc biệt: Chọn lựa màu sắc trang trí và slogan của giải đấu offline này. Cụ thể:

- Màu sắc trang trí tại giải đấu offline sẽ phụ thuộc vào số lượng khán giả tham gia bình chọn ở mỗi miền. Với ba màu tương ứng: Đỏ - Miền Bắc, Xanh lá – Miền Trung, Vàng – Miền Nam; miền nào có số lượng người tham gia cuộc thi nhiều nhất thì màu sắc của vòng chung kết VCC (bao gồm hình nền streaming, sân khấu…) sẽ là màu của miền đó.

- 5 slogan hay nhất do khán giả sáng tạo và đóng góp sẽ được sử dụng tại các banner, bandroll, vật phẩm cổ vũ… của VCK VCC mùa 2 tại Hà Nội.

Tiêu chí của slogan đó là một khẩu hiệu vừa ngắn gọn xúc tích, vừa đậm chất Esports vừa mang tính cách sinh viên: năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ!

5 người có slogan hay nhất và 5 người may mắn ngẫu nhiên sẽ được BTC tặng combo ÁO CAMPUS LMHT và TRANG PHỤC SIÊU PHẨM tùy chọn! Thật quá sức hấp dẫn phải không các bạn?

*5 người may mắn ngẫu nhiên là 5 người có 3 số cuối của SĐT trùng với chuỗi 3 số ngẫu nhiên của BTC. Chuỗi số ngẫu nhiên này sẽ được BTC tạo ra bằng trang random.org và quay video tại fanpage ESC Việt Nam. Nếu có nhiều hơn 5 người có 3 số cuối SĐT trùng với con số may mắn, 5 người đầu tiên gửi bài thi về có 3 số cuối SĐT trùng với số may mắn sẽ nhận được phần thưởng!

>>> Để tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập: http://goo.gl/xO7iRU

>>> Mọi thông tin cập nhật của cuộc thi sẽ được đăng tải tại fanpage của ESC Việt Nam: https://www.facebook.com/ESCVN

Cuộc thi sẽ diễn ra chỉ trong 5 ngày từ 09/09/2016 đến hết ngày 14/09/2016! Còn chờ gì nữa, hãy mau mau động não để giành những phần quà hấp dẫn đi thôi!