Trang chủ / League of Legend Students Tournament 2017 / Bài viết / Vòng chung kết LMHT Sinh Viên 2017 - Đón chờ nhà vô địch từ Miền Trung

Vòng chung kết LMHT Sinh Viên 2017 - Đón chờ nhà vô địch từ Miền Trung

By Admin | Mon, Mar 25, 2019 8:16 AM

Tất cả đều là sự cố gắng không ngừng nghỉ!

 

Vòng loại thi đấu cực kì khởi sắc và chắc kèo cùng với kinh nghiệm lão luyện trên đấu trường LMHT sinh viên đã chỉ định rõ hai cái tên vô cùng quen thuộc DUE Team 1 vs HUE.

 

Vị trí thứ 2: HCE của ĐH Kinh Tế Huế - “Thành công luôn đến với những ai biết cố gắng”

 

HCE đã được biết đến trước đó nhưng lại thi đấu không mấy phần khởi sắc. Nhìn mặt bằng rank chung thì HCE có thứ hạng không phải quá xuất sắc khiến cho đối thủ chóng mặt nhưng điều đấy nhằm nhò gì khi “thắng bại tại kỹ năng”. Vươn lên với vị trí á quân của giải LMHT Sinh Viên 2017 lần này đánh dấu một bước ngoặt rất lớn đối với HCE đồng thời đấy cũng là một thành quả khá ngọt ngào cho sự nỗ lực bền bỉ luyện tập không ngừng.

Lối chơi khác biệt là phong cách của HCE với con bài chủ chốt là “không có con bài chủ chốt nào cả” thì quả nhiên đối thủ sẽ chẳng thể biết được đâu là thiên đường dành cho họ.

Từ những “gã ăn mày” vô phận trong quá khứ, các chàng trai HCE đã lấy lại được ánh hào quang của mình và tiếp tục chặng đường xoá bỏ trạng thái “thất bại” ra khỏi thanh xuân của mình.

“Ai cũng có thể là đối thủ đáng gờm nên phải cố gắng 200% thôi” - HCE

 

Vị trí thứ 1: DUE Team 1 của ĐH Kinh Tế Đà Nẵng - “Quán quân là cái đích cuối cùng mà DUE Team 1 nhắm đến”

 

Từng mang danh vua về ba khi liên tiếp chỉ dừng chân tại vị trí số 3 trong các mùa VCC 1-2 nhưng liệu điều đấy có làm DUE Team 1 bớt “vô đối” khi chễm chệ bước lên ngai vị Quán Quân Miền Trung của giải LMHT Sinh Viên 2017 này?

Quá khứ chông chênh góp nhặt từng mảnh ghép để trở thành một đội hình hoàn hảo như bây giờ quả là một điều kỳ diệu. Kỳ tích hơn nữa là DUE Team 1 sẵn sàng bỏ lại cái tôi, tiết chế cái riêng của từng phần tử để tạo nên một tổng thể DUE Team 1 oanh liệt đánh Nam-dẹp Bắc.

“Vật đổi sao dời” đây là thời khắc để chúng ta thấy được DUE Team 1 đã cố gắng và nỗ lực như thế nào để có được ngày hôm nay. Đập tan cái danh ảo “Vua Về Ba”, DUE Team 1 đề ra quyết tâm sẽ vào chung kết để tranh ngôi vị quán quân.

Có thể thấy tại trận chung kết vòng loại đối đầu với HCE, dù rằng thua hẳn 10k tiền nhưng với lối đánh “Đoàn kết là ăn hết” thì chắc có lẽ ngôi vị quán quân giải đấu lần này sẽ nằm trong tay DUE Team 1 một sớm một chiều thôi. Điều đấy cũng thể hiện rõ rệt sự chuẩn xác toàn diện về kĩ năng của từng cá nhân hay tính đồng nhất vì một mục tiêu “nhà chính”. Đội hình quá nhiều mũi nhọn trọng điểm hứa hẹn sẽ là một đối thủ cực kì khó xơi ở vòng chung kết 3/12 tới đây.

“Quá khứ thì mặc quá khứ - Hiện tại đây mới là quan trọng” - DUE Team 1

 

Kết

Thể theo anh hùng xạ điêu thì: Đông có Đông Tà - Tây có Tây Độc - Nam có Nam Đế và Bắc có Bắc Cái. Thể theo Liên Minh Huyền Thoại Sinh Viên 2017 thì Bắc có HUBT- Vimaru 02 - Miracle;  Trung có DUE Team 1 - HCE và Nam có Everwing - Angel Wings - DNTU.

Cái kết của cuộc đối đầu giữa bát đại cao thủ sẽ ra sao? Thực hư sẽ rõ trên VETV và Garena Live lúc 10h ngày 3/12 tới.